Xe chở hàng giá rẻ ở đâu giá rẻ tại tphcm hiện nay ?

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ

Để có thể thuê xe chở hàng giá rẻ tại tphcm không hề khó. Nhưng nếu bạn không tìm được công ty cho thuê xe uy tín, dễ gặp rui ro về hàng hoá. Cùng với đó là giá cả phải mềm, dịch vụ chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Đồng thời, khi bạn vẫn còn đang phân vân chưa biết ở đâu cho thuê xe chở hàng giá rẻ. Công ty vận tải Lâm Sang luôn sẵn sàng phục vụ với giá tốt nhất hiện nay tại tphcm. Đồng thời, chúng tôi có những chính sách giá ưu đãi khi thuê xe dài hạn.

Xe chở hàng giá rẻ và thực trạng lĩnh vực dịch vụ này tại tphcm hiện nay

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Thực trạng hiện tại với dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại tphcm khá chênh. Đơn giản khi nói đến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp vận tải vì lợi nhuận “chặc chém” không thương tiếc khách hàng.

Trong khi đó, nhiều KH phản ánh đã thuê phải dịch vụ xe tải chở hàng, chuyển nhà kém chuyên nghiệp. Từ khâu báo giá, cho đến khi thanh toán đều nhập nhằng, hoặc tài xế thái độ làm việc không tốt. Vậy nếu bạn là cá nhân, công ty đang cần thuê xe chở hàng gặp phải trường hợp này thì sao ?.

Chính vì vậy, hãy là một người khách thông minh, biết cách lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín. Từ đó, sẽ trải nghiệm dịch vụ vận chuyển uy tín, an toàn cho hàng hoá, hài lòng nhất. Giá rẻ đôi khi là cán cân đong đếm, nhưng chất lượng dịch vụ bạn cần xem lại.

Xem thêm: Xe tải chuyển hàng cho thuê tại tphcm giá rẻ

Có nên thuê dịch vụ xe tải chuyên nhận chở hàng giá rẻ không ?

Cty vận tải chở hàng Lâm Sang
Cty vận tải chở hàng Lâm Sang

Trước khi thuê xe chở hàng giá rẻ tại tphcm, bạn nên chú ý chọn công ty vận tải uy tín. Trong những yếu tố nhận biết đó là:

 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp ngay từ khâu tư vấn, báo giá
 • Đúng giờ, đúng địa điểm giao hàng
 • Phương tiện hiện đại, đáp ứng tốt yêu cầu từ khách hàng dù khó tính nhất
 • Hình thức thanh toán đa dạng, tiện lợi nhất
 • Xuất hoá đơn VAT khi cần thiết
 • Làm việc theo quy trình rõ ràng

Lựa chọn kỹ, có kinh nghiệm giúp bạn thuê được dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ mà chất lượng. Chưa kể lúc bạn cần thuê xe lâu dài, chọn đơn vị vận tải uy tín chính là điểm mấu chốt. Lâm Sang, một trong những công ty vận tải hàng đầu hiện nay tại tphcm được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Lý do bạn nên chọn công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng Lâm Sang

Từ khi hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi luôn biết cách cân đối, hoàn thiện, phát triển theo phương châm “uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ”. Chỉ có thương hiệu vững mạnh, dịch vụ chất lượng mới giúp chúng tôi phát triển lên tầm cao mới như hiện nay.

Nhân viên, tài xế lái xe đều là những người có kinh nghiệm. Chưa kể đến việc họ là người trung thực, vui vẻ, hoà đồng, biết cách đáp ứng yêu cầu khách. Vì vậy, hãy liên hệ chúng tôi ngay lúc này:

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.