Dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải trọng bao nhiêu là phù hợp?

Dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải trọng bao nhiêu là phù hợp?

Dọn nhà là công việc không hề đơn giản và cần sự chuẩn bị kỹ lượng và chọn phương tiện vận chuyển thích hợp. Với những căn nhà cấp 4 nhỏ thì việc chọn loại xe tải với tải trọng thích hợp sẽ là yếu tố quan trọng để việc dọn nhà hiệu quả, dễ dàng, nhanh chóng hơn. Vậy dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải dọn nhà trọng bao nhiêu là phù hợp?

Cách thuê xe chuyển nhà thích hợp với khối lượng đồ đạc

Dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải trọng bao nhiêu là phù hợp?

Nên thuê xe có tải trọng phù hợp với nhu cầu vận chuyển

Nỗi ám ảnh của nhiều người khi dọn nhà, chuyển nhà đó là những lần chuyển nhà trọ thì không biết nên thuê xe tải chuyển nhà hay thuê xe ba gác và thuê xe tải trọng bao nhiêu. Có băn khoăn này là do đồ đạc ở trong nhà không nhiều tuy nhiên cũng không ít. Việc thuê xe tải to quá sẽ tốn tiền mà thuê xe ba gác thì sẽ không chứa được hết đồ. Vì vậy khi cần thuê xe chuyển nhà hãy tính toán tải trọng xe thuê phù hợp.

Đặc điểm của nhà cấp 4 nhỏ

Nhà cấp 4 nhỏ thường có diện tích khiêm tốn trong khoảng 30 – 70 m2 với số lượng đồ đạc không quá nhiều và chủ yếu là những vật dụng cơ bản. Thông thường thì đồ đạc ở trong nhà cấp 4 nhỏ sẽ gồm có:

  • Nội thất cơ bản như: Tủ quần áo, giường, bàn ghế, kệ sách.
  • Đồ điện tử: Máy giặt, tủ lạnh, tivi.
  • Đồ gia dụng: Nồi niêu, bếp, bát đĩa, xoong chảo.
  • Đồ dùng cá nhân: Sách vở, quần áo, đồ trang trí.

Dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải trọng bao nhiêu là phù hợp?

Dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải trọng bao nhiêu là phù hợp?

Dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải trọng 750 kg

Với câu hỏi dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải dọn nhà trọng tải bao nhiêu là phù hợp thì loại xe phù hợp khi bạn muốn dọn nhà cấp 4 nhỏ là xe tải 750 kg. Đây là loại xe tải có kích cỡ nhỏ phù hợp với những gia đình có từ 3 người trở lên và có nhiều đồ đạc cần vận chuyển. Loại xe này thường phù hợp với những nhà cấp 4 có nhu cầu vận chuyển đồ.

Lợi ích khi thuê xe tải 750 kg khi dọn nhà cấp 4:

  • Di chuyển dễ dàng

Loại xe có trọng tải 750 kg này có khả năng di chuyển một cách dễ dàng ở trong những ngõ hẹp.

  • Tiết kiệm chi phí

Với việc dùng xe tải 750 kg cũng giúp tiết kiệm chi phí di chuyển và nhiên liệu. Loại xe tải nhỏ sẽ có giá thuê phù hợp và tiêu thụ ít nhiên liệu.

  • Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Sử dụng xe tải với tải trọng thích hợp giúp bảo đảm đồ đạc được xếp an toàn, gọn gàng từ đó giảm thiểu rủi ro ở trong quá trình vận chuyển.

Với những thông tin trên hy vọng đã biết dọn nhà cấp 4 nhỏ nên thuê xe tải dọn nhà trọng tải bao nhiêu là phù hợp. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê xe tải liên hệ ngay với Lâm Sang.