Xe tải dưới 9,5 tấn chở được tối đa bao nhiêu khối?

Xe tải dưới 9,5 tấn chở được tối đa bao nhiêu khối?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng loại xe tải 9,5 tấn nhưng không biết loại xe này có thể chở được tối đa là bao nhiêu khối? bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xe tải dưới 9,5 tấn chở được tối đa bao nhiêu khối?

Xe tải của Công Ty Lâm Sang

Xe tải dưới 9,5 tấn chở dưới tối đa bao nhiêu khối?

Việc phân loại được kích thước và tải trọng tối đa mà các dòng xe tải có thể chở được sẽ giúp quá trình vận chuyển được trở nên an toàn, hàng hóa đảm bảo được sự nguyên vẹn và di trì chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đối với dòng xe tải dưới 9,5 tấn thì kích thước của xe thường là dài * rộng * cao tương đương 9,6*2,35*2,6 mét tương đương với khối lượng vận chuyển sẽ là 58,65 khối.

Các dòng xe có kích thước khác nhau cũng sẽ có khả năng vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn nhỏ khác nhau.

Phân loại các loại xe tải thường gặp

Xe tải dưới 9,5 tấn chở được tối đa bao nhiêu khối?

Các loại xe tải hiện nay đa dạng về kích thước và mẫu mã phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau

Để có phù hợp nhất với từng loại hàng hóa vận chuyển và tối ưu hóa được khối lượng hàng hóa cần vận chuyển thì việc lựa chọn loại xe tải phù hợp cũng hết sức quan trọng. Dưới đây là một số loại xe tải phổ biến thường gặp và được ưu tiên lựa chọn nhiều hiện nay:

  • Container thùng lửng: loại xe này chuyên dùng để chở các loại hàng hóa mà không chịu nhiều sự ảnh hưởng từ môi trường như cát, đá, gạch, các loại vật liệu xây dựng,…
  • Xe tải có thùng kín: đây là loại xe được thiết kế với thùng kín có cửa ở phía 2 bên hông hoặc phía sau thùng. Loại xe này phù hợp với các loại hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ hoặc nếu chịu tác động của nhiệt động phải lắp thêm máy lạnh bên trong thùng để đảm bảo chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho hàng hóa.
  • Xe tải có thùng mui phủ bạt: đây là loại xe được thiết kế với phần tải phía sau có phủ bạc chống thấm nước giúp vừa bảo vệ hàng hóa vừa giảm nhiệt và dễ dàng cho việc vận chuyển hàng hóa lên xuống hơn.

Đơn vị cho thuê và vận chuyển bằng xe tải Lâm Sàng với đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp cùng với đa dạng các loại xe tải khác nhau luôn chủ động, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để lựa chọn dòng xe phù hợp nhất với hàng hóa của mình để đảm bảo tốt nhất cho khách hàng khi nhận lại hàng hóa của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua sdt zalo 098 2222 477 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và lựa chọn dòng xe tải phù hợp trong đó có cả dòng xe tải dưới 9,5 tấn, chất lượng và tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất nhé!