Giá thuê xe mui bạt có đắt không?

16-thue-xe-mui-bat-1

Hiện nay xe tải chia ra rất nhiều loại nào là mui bạt, thùng kín… Mỗi dòng xe lại có một giá thuê khác nhau, sự khác biệt này được đánh giá từ vật liệu làm ra xe, xe thuộc mui bạt hay thùng kín cũng có giá chênh lệch. Vậy thì thuê xe mui bạt có đắt không thì bạn cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé?

16-thue-xe-mui-bat-1

Xe mui bạt thường dùng để chở hàng cồng kềnh và có khối lượng lớn

Xe mui bạt dùng để làm gì?

Xe mui bạt cũng dùng để chở hàng như những dòng xe tải khác, có điều là chúng sẽ không kín như xe tải thùng kín mà là hở và quây 4 cái tạo thành ranh giới để hàng hoá không bị rơi ra.

Xe mui bạt thường dùng để chở hàng cồng kềnh và có khối lượng lớn, sau đó người ta dùng bạt để che phủ phần đầu giống như xe thùng kín vậy. Nhưng khi mưa gió sẽ rất dễ ảnh hưởng đến hàng hoá đang chở, vậy nên tùy theo hàng hoá mà lựa chọn dòng xe phù hợp.

Giá thuê xe mui bạt có đắt không?

Việc thuê xe mui bạt tất nhiên là sẽ rẻ hơn so với xe thùng kín. Hiện nay giá thị trường để thuê xe thường là thuê theo tiếng, đi hết bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu và mỗi tiếng rơi vào khoảng vài chục nghìn. Còn có dạng thuê theo chuyến không theo tiếng.

Xe mui bạt dân giã và cấu tạo đơn giản nhưng kèm theo đó là sự chưa chắc chắn về an toàn nên sẽ có giá rẻ và không đắt quá. Bạn có thể thử tìm hiểu, tham khảo một số nơi để đưa ra lựa chọn thuê phù hợp.

Đối với thị trường thuê xe hiện nay thì việc thuê xe mui bạt sẽ có giá dao động 800.000 – 1.000000 với những xe có hành trình vận chuyển từ vài chục km đến 1000-200km. Còn những chuyến đi dài hơn thì tiền thuê sẽ đắt nhưng vẫn trong mức cho phép của việc cho thuê xe tải.

16-thue-xe-mui-bat-2

Vận tải Lâm Sang là nơi cung cấp đầy đủ kích thước của các loại xe tải

Dòng xe mui bạt này khá phổ biến nên có thể bắt gặp ở nhiều nơi, tuy nhiên mỗi nơi cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ có những giá cả và chính sách khác nhau, vậy nên bạn có thể xác định kinh tế xem mình nên lựa chọn thuê hay mua đứt một con xe mui bạt để phục vụ cho làm ăn lâu dài.

Nếu bạn cần đang muốn thuê xe vận chuyển chưa biết liên hệ ở đâu thì có  liên hệ đến vận tải Lâm Sàng. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển với xe tải có đầy đủ các kích thước. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn dòng xe phù hợp. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay, mọi thông tin truy cập đường link: https://vantailamsang.com/.