Cách cố định hàng hoá bằng dây chằng trong xe tải 5 tấn

cach-co-dinh-hang-hoa-bang-day-chang-trong-xe-tai-5-tan

Đối với những dòng xe mui bạt có trọng tải 5 tấn thì việc vận chuyển hàng hoá sẽ phải cố định bằng dây chằng để hàng hoá không bị rơi trong quá trình di chuyển. Vậy cố định như nào là đúng thì bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cach-co-dinh-hang-hoa-bang-day-chang-trong-xe-tai-5-tan

Dùng  không bị rớt xuống trong quá trình vận chuyển

Cách cố định hàng hóa bằng dây chằng?

Nhiều xe khi vận chuyển hàng hóa cồng kềnh thì phải cần dùng dây chằng để cố định sao cho hàng hoá không bị rớt xuống trong quá trình vận chuyển. Vậy cố định bằng gì và cố định như thế nào mới hiệu quả.

Đầu tiên bạn phải có dây chằng, đa số các dây này đều được bán ở quán, dây được làm bằng cao su để tránh bị đứt trong quá trình chằng, dây chằng phải dài bởi đa số xe tải dưới 5 tấn đều có kích thước trung bình lớn, vậy nên mua dây ngắn sẽ không thể cố định chắc chắn hàng hoá.

Sau khi có dây thì buộc 1 đầu bên này và kéo sang bên đối diện, kéo hết cỡ để dây chắc chắn, không bị lỏng, chằng như thế thêm vài lần để cố định hàng hoá, chỉ cần lỏng tay thì hàng hoá có khả năng sẽ rơi trên đường là rất cao, gây thiệt hại kinh tế cho công ty.

Tại sao lại phải chằng dây mà không phải biện pháp khác?

cach-co-dinh-hang-hoa-bang-day-chang-trong-xe-tai-5-tan

Vận tải Lâm Sang là nơi cung cấp đầy đủ kích thước của các loại xe tải

Có rất nhiều hàng hóa cồng kềnh, tuy đã được cố định trên xe nhưng trong quá trình di chuyển vẫn sẽ không loại trừ khả năng xảy ra sự cố rừng lắc gây ảnh hưởng đến hàng hoá, vậy nên chằng dây là điều quan trọng giúp cố định hàng hoá ở trên xe, còn để không thì rất có thể sẽ tổn hại trong quá trình di chuyển.

Loại dây chằng hàng hoá này rất rẻ, có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, tiện lợi lại mang đến nhiều lợi ích, giảm được các tình huống xấu có thể xảy ra, hàng hoá được đảm bảo đến nơi vận chuyển an toàn.

Hiện nay khi cho thuê xe hay mua xe thì việc chằng dây thường gặp ở những xe mui bạt, những xe này cần sự chắc chắn hơn, tuy nhiên có một số sẽ không cần. Vậy nên bạn có thể cân nhắc tùy trường hợp để sử dụng sao cho tiện lợi nhất.

Nếu bạn cần đang muốn thuê xe vận chuyển chưa biết liên hệ ở đâu thì có  liên hệ đến vận tải Lâm Sàng. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển với xe tải có đầy đủ các kích thước. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn dòng xe phù hợp. Vậy còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay, mọi thông tin truy cập đường link: https://vantailamsang.com/.