Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ và uy tín
Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ và uy tín

Hiện nay, nhiều công ty vận chuyển hàng hóa hình thành và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, để tiết kiệm tối đa chi phí, và nhận được sự phục vụ chu đáo. Cá nhân, doanh nghiệp nên chọn giải pháp thuê xe tải chở hàng giá rẻ, hợp tác lâu dài.

Để không làm mất thời gian của khách hàng, hãy cùng nhau tìm hiểu các dịch vụ chúng tôi. Từ đó, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng nhất về công ty vận chuyển hàng hóa. Đồng thời, khi thuê xe tải vận chuyển hàng, bạn sẽ an tâm hơn, không lo mất, thất lạc.

Công ty vận chuyển hàng hóa nội thành HCM

Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng hoá Lâm Sang trong khu vực nội thành, tất cả các Quận Huyện từ Quận 1 cho đến Nhà Bè. Với các loại xe tải như 1 tấn, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn. Rất phù hợp để vận chuyển hàng hoá nhỏ lẻ trong nội thành.

Đồng thời, từng vào thời điểm xe được lưu thông trong nội thành. Khi bạn cần chuyển vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, hàng gia dụng. Chúng tôi đều có xe tải, tài xế lái xe chuyên nghiệp trong khu vực nội thành phục vụ tận nơi. Nhờ vậy, công ty vận chuyển hàng hóa Lâm Sang luôn hận được sự ưu ái, quan tâm từ khách hàng.

Công ty vận chuyển hàng hóa chở hàng đi tỉnh

Thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đa dạng đầu tấn, từ 3 tấn đến 15 tấn phù hợp để chở hàng đi tỉnh. Ngay từ khâu tư vấn, chúng tôi sẽ xác định yêu cầu, tư vấn chọn loại xe tải phù hợp nhất với hàng hoá.

Vận chuyển hàng hoá từ các KCN trên địa bàn

Từ đó, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm nhất khi cần chở hàng từ tphcm đi tỉnh. Đặc biệt từ các KCN, cụm công nghiệp, tại các nhà máy chuyên chở các loại hàng thành phẩm đi tỉnh. Với chi phí hợp lý, quy trình chuyên nghiệp, hàng hoá sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Do đó, Công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ giúp bạn linh động, thiện tiện nhất.

Bảo đảm an toàn cho hàng hàng hóa

Tuyệt đối không để xảy ra rủi ro, thất thoát hàng hoá. Có bảo hiểm hàng hoá khi rủi ro, sẽ đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Vì vậy, ngay từ lúc này, bạn nên chọn cho mình giải pháp vận chuyển hàng an toàn cùng Lâm Sang.

Quy trình vận chuyển hàng hoá tại Công ty vận tải Lâm Sang

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn
 • Bước 2: Chọn xe tải phù hợp, lên phương án giao nhận hàng hợp lý
 • Bước 3: Bắt đầu nhận hàng và vận chuyển
 • Bước 4: Bốc xếp hàng hoá đến địa điểm mới
 • Bước 5: Khách hàng đối tác bên nhận kiểm tra và thanh toán chi phí
Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ
Công ty vận chuyển hàng hóa tại Sài Gòn cho thuê xe giá rẻ

Và các loại xe tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn luôn trong tình trạng tốt nhất phục vụ. Và công ty vận chuyển hàng hoá chúng tôi luôn tự tin cam kết giá tốt hơn nhiều đơn vị vận tải khác trên địa bàn tphcm.

Công ty vận chuyển hàng hoá được nhiều khách hàng lựa chọn

Đặc biệt, chúng tôi có đội xe tải chở hàng tại tphcm đời mới, thùng xe rộng rãi, sạch sẽ và tài xế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Và công ty vận chuyển hàng hóa Lâm Sang tuyệt đối, không để khách hàng phải phiền lòng về cung cách, thái độ phục vụ của nhân viên, tài xế.

Liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để nhận báo giá chi tiết khi cần thuê công ty vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp. Nhanh chóng triển khai phương án vận chuyển hàng hoá nội địa giá rẻ, chuyên nghiệp từ LÂM SANG.

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.