Trọng tải xe tải nhẹ cho phép lưu thông khu đô thị là bao nhiêu?

trong-tai-xe-tai-nhe-cho-phep-luu-thong-khu-do-thi-la-bao-nhieu

Xe tải nhẹ là dòng xe được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong khu đô thị. Tuy nhiên, bạn cần biết rõ trọng tải xe tải nhẹ được cho phép lưu thông khu đô thị để đảm bảo an toàn.

trong-tai-xe-tai-nhe-cho-phep-luu-thong-khu-do-thi-la-bao-nhieu

Vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm

Thông tin trọng tải xe tải nhẹ cho phép lưu thông khu đô thị 

Theo thông tin tại Sở Giao thông Vận tải và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới, trọng tải xe tải nhẹ cho phép lưu thông trong khu đô thị thường là từ 3,5 đến 7,5 tấn tùy theo quy định cụ thể của từng khu vực. 

Lợi ích khi sử dụng xe tải nhẹ vận chuyển hàng hóa

Những dòng xe tải nhẹ thường được sử dụng nhằm mục đích vận chuyển hàng hóa nhẹ như: đồ đạc gia đình, đồ điện tử, vật dụng cá nhân, thức ăn, đồ uống, hàng may mặc, hàng công nghiệp nhẹ,.. 

Ngoài ra, chúng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng vận chuyển bởi vì mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực. Cụ thể, xe tải nhẹ có kích thước nhỏ gọn cho nên dễ dàng di chuyển qua các con đường hẹp và khu vực đông dân cư giúp việc vận chuyển hàng hóa sẽ được thực hiện một cách linh hoạt và hiệu quả hơn. Xe tải nhẹ tiêu thụ ít nhiên liệu hơn, giảm lượng khí thải ra môi trường, giúp bảo vệ môi trường xanh sạch. Đặc biệt, vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhẹ giúp tiết kiệm thời gian và nhân công, đảm bảo hàng hóa đến nhanh chóng và an toàn.

Kích thước các loại xe tải nhẹ tại công ty vận tải Lâm Sang

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ chở thuê hàng hóa trong khu vực TPHCM. Chúng tôi cung cấp xe tải nhẹ với đa dạng kích thước giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn dòng xe phù hợp để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng như sau:

Xe => 3.500kg : Thùng dài (6m3) X  (Rộng 2m )x ( cao 2m  ) = 25 Khối 

Xe => 3.800kg : Thùng dài (5m) X  (Rộng 2m )x ( cao 2,1m  ) = 23 Khối 

Xe => 5.000kg : Thùng dài (6m1) x(ngang 2m1)x( cao 2m2)= 28,182 Khối 

Xe => 6.500kg :Thùng dài (6m5) x(ngang 2m3)x( cao 2m05)= 30 Khối

Lâm Sang – Địa chỉ vận chuyển uy tín, đáng tin cậy hàng đầu hiện nay

Với hơn 10 năm hoạt động, công  ty vận tải Lâm Sang không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm hoàn thiện và sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng quy trình chất lượng kết hợp cùng đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá cước vận chuyển rẻ hàng đầu thị trường. 

trong-tai-xe-tai-nhe-cho-phep-luu-thong-khu-do-thi-la-bao-nhieu

Công ty vận chuyển Lâm Sang

Nếu có nhu cầu cần thuê xe tải nhẹ chở hàng thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 090 777 2137 để được tư vấn và báo mức giá chính xác.