Nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối?

Nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối?

Xe tải chở được nhiều loại hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Một trong những loại hàng mà xe tải có thể chở được đó là xe máy. Nhiều người khi có nhu cầu thuê xe chở xe máy thì đặt ra thắc mắc nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối? Hãy cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này.

Lưu ý khi thuê xe chở xe máy

Nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối?

Nhiều người thắc mắc nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối

Với câu hỏi nhờ chở nhiều xe máy thì thuê xe bao nhiêu khối? Với câu hỏi này thì trước hết bạn cần hiểu về kích thước trung bình của một chiếc xe máy và số lượng xe cần vận chuyển. Xe máy thường chiếm diện tích rộng và cần được xếp một cách an toàn, gọn gàng nhằm tránh được hư hỏng.

Để xác định được dung tích thùng xe tải thích hợp thì bạn cần xem xét số lượng xe máy cần vận chuyển. Nếu số lượng xe máy cần vận chuyển ít thì bạn chỉ cần chiếc xe nhỏ với dung tích vừa phải. Nếu như số xe máy nhiều thì bạn cần dùng xe với dung tích lớn.

Nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối?

  • Xe tải nhỏ

Nếu như bạn cần vận chuyển số lượng xe máy ít từ 5 – 8 xe thì bạn nên chọn loại xe tải với dung tích là 10 mét khối. Loại xe này có kích thước nhỏ gọn nên có thể di chuyển được dễ dàng ở trong những khu vực chật hẹp đồng thời tiết kiệm chi phí.

Nhờ chở nhiều xe máy thuê xe bao nhiêu khối?

Nếu chở ít xe máy thì nên thuê loại xe tải nhỏ

  • Xe tải trung bình

Khi cần vận chuyển số xe máy lớn hơn từ 10 – 12 xe thì bạn nên thuê xe chở xe máy với loại xe máy 20 – 25 mét khối. Với loại xe tải này sẽ giúp cung cấp không gian rộng rãi để xếp dỡ xe máy một cách dễ dàng và an toàn.

  • Xe tải lớn

Nếu như khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều xe máy thì nên lựa chọn loại xe tải lớn sẽ đáp ứng tốt được nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần vận chuyển khoảng 15 xe trở lên thì nên chọn loại xe tải với dung tích trên 30 mét khối. Chiếc xe tải này có không gian rộng rãi, chắc chắn nên bảo đảm xe máy được vận chuyển an toàn, xô lệch ở trong quá trình di chuyển.

Khi thuê xe chở xe máy thì người thuê xe cần lưu ý một số điều như sau: Hãy kiểm tra thùng xe cẩn thận để đảm bảo thùng xe sạch sẽ, không hỏng hóc và có dây chằng buộc nhằm cố định xe an toàn, nên chọn đơn vị thuê xe uy tín, kiểm tra kỹ xe máy trước vận chuyển đồng thời xếp xe máy đúng cách.

Với những thông tin được cung cấp như trên hy vọng bạn đã biết được nhờ chở nhiều xe máy thì nên thuê xe bao nhiêu khối. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thuê xe chở xe máy liên hệ ngay với Lâm Sang.