Có được bồi thường nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

co-duoc-boi-thuong-neu-hang-hoa-bi-hu-hong-trong-qua-trinh-van-chuyen

Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng được ưa chuộng và phổ biến. Tuy nhiên, nếu đơn vị đối tác gây ra tình trạng hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì bạn có được bồi thường hay không? 

co-duoc-boi-thuong-neu-hang-hoa-bi-hu-hong-trong-qua-trinh-van-chuyen

Hàng hóa có thể hư hỏng nếu vận chuyển không đúng cách

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa cung cấp các dịch vụ như đóng gói, lưu trữ, vận chuyển và theo dõi hàng hóa từ điểm xuất phát đến điểm đích. Các loại hàng hóa mà họ vận chuyển có thể bao gồm các mặt hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng hóa y tế và hàng hóa quốc tế.

Nhu cầu tìm kiếm và thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa gia tăng nhanh chóng bởi vì chúng mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Điển hình như tiết kiệm thời gian thực hiện các khâu phân loại, đóng gói, vận chuyển và tiết kiệm chi phí bởi vì chỉ thuê một đội ngũ vận chuyển hàng hóa duy nhất. Đặc biệt, hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa bị hư hỏng, rơi vỡ hay trầy xước trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Công ty cho thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa có đa dạng các loại xe vận tải với kích thước và khối lượng phong phú đáp ứng đúng số trọng tải hàng hóa của bạn. Để vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí xăng cũng như phù hợp tuyến đường di chuyển trong quá trình thực hiện.

Bạn có được bồi thường nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển?

Thông thường, các công ty vận chuyển hàng hóa sẽ có chính sách bảo hiểm và bồi thường cho hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Khi xảy ra tình huống này, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển để yêu cầu hướng dẫn và giải quyết vấn đề. Đồng thời, lưu ý giữ lại bằng chứng về tình trạng hư hỏng của hàng hóa như ảnh chụp hoặc video để sử dụng trong quá trình bồi thường.

Địa chỉ vận chuyển hàng hóa uy tín TPHCM – Lâm Sang

Với hơn 10 năm hoạt động, công  ty vận tải Lâm Sang không ngừng nỗ lực để mang đến trải nghiệm hoàn thiện và sự an tâm tuyệt đối dành cho khách hàng. Chúng tôi xây dựng quy trình chất lượng kết hợp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trên 5 năm kinh nghiệm đáp ứng đầy đủ tiêu chí Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Giá cước vận chuyển rẻ hàng đầu thị trường. 

co-duoc-boi-thuong-neu-hang-hoa-bi-hu-hong-trong-qua-trinh-van-chuyen

Công ty Lâm Sang cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp

Nếu có nhu cầu cần thuê xe vận chuyển hàng hóa thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline: 090 777 2137 để được tư vấn và báo mức giá chính xác.