Tạm biệt cơn đau đầu khi đóng gói đồ đạc: 7 bước phân loại và tiến hành

Tạm biệt cơn đau đầu khi đóng gói đồ đạc: 7 bước phân loại và tiến hành

Trong quá trình vận chuyển văn phòng, việc đóng gói đồ đạc luôn là nỗi ám ảnh và đau đầu cho gia chủ. Vậy để việc đóng gói đồ đạc được diễn ra suôn sẻ, tiện lợi và bảo vệ đồ đạc an toàn hãy cùng tìm hiểu 7 bước phân loại và tiến hành đóng gói đồ đạc thông qua dịch vụ vận chuyển văn phòng sau đây!

Tạm biệt cơn đau đầu khi đóng gói đồ đạc: 7 bước phân loại và tiến hành

Việc chuyển văn phòng chưa bao giờ dễ dàng hơn với dịch vụ vận chuyển văn phòng

Lên kế hoạch đóng gói 

Để việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên tiện lợi bạn phải lên một kế hoạch đóng gói hợp lý. Cần lên kế hoạch cụ thể những khoảng thời gian rảnh để bạn có thể đóng gói đồ đạc để chuyển nhà.

Tiến hành phân loại các đồ đạc, vật dụng

Việc phân loại các loại đồ đạc sẽ giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, các vật không bị lộn xộn và khiến chúng không bị va đập hay hư hại trong quá trình vận chuyển.

Chuẩn bị phụ kiện, vật dụng đóng gói hàng hóa

Tạm biệt cơn đau đầu khi đóng gói đồ đạc: 7 bước phân loại và tiến hành

Bạn cần chuẩn bị các thùng carton để đựng các vật dụng

Cần chuẩn bị các vật dụng như thùng carton, giấy bọt khí, bang keo, nhãn dán để tiến hành đóng gói đồ đạc. Những vật dụng này sẽ giúp đồ được bảo vệ trong quá trình vận chuyển và việc di chuyển vật dụng cũng trở nên dễ dàng hơn. Đồ dùng được sắp xếp gọn gàng với nhãn dán rỗ rang, giúp việc nhận diện đồ đạc trong thùng dễ dàng hơn.

Đóng gói hàng hóa, sản phẩm dễ vỡ hư hỏng riêng 

Để những sản phẩm dễ vỡ như ly, tách, thiết bị điện tử, đồ gốm sứ bạn cần để chúng vào những thùng carton chắc chắn và riêng biệt. Hãy tiến hành bọc chúng với nhiều lớp bọt khí và cho chúng các hộp sau đó mới cho vào thùng carton để đảm bảo an toàn tối đa.

Đóng gói từng bộ phận đồ đạc

Những đồ đạc cồng kềnh, nặng nề như ghế sofa, giá sách, bàn, tủ kính… nên được tháo rời và đóng gói thành từng bộ phận riêng lẻ. Sử dụng giấy khí bao bọc từng bộ phận để chúng được đảm bảo an toàn và dễ dàng vận chuyển. 

Ghi chú bên ngoài thùng carton đóng gói hàng hóa

Mỗi thùng carton đóng gói cần được ghi chú bằng nhãn dán cẩn thận để việc phân loại thùng hàng và xếp hàng khi di chuyển được thuận tiện, tránh sự va đập của hàng hóa. Điều này cũng giúp cho việc vận chuyển được tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển

Một việc cũng vô cùng quan trọng là lựa chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển văn phòng uy tín để có thể giúp bạn nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ vận chuyển nhà CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự an tâm tuyệt đối, giá cước vận chuyển rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ 090.777.2137 để nhận được báo giá và tư vấn.