Thêm số kí, thêm đau đầu: Giải quyết trong một nốt nhạc

Thêm số kí, thêm đau đầu: Giải quyết trong một nốt nhạc

Trong quá trình chuyển nhà, văn phòng hoặc chuyển dọn kho xưởng có khá nhiều đồ đạc nặng nề, lích kích. Việc đó khiến bạn luôn đau đầu vì càng thêm đồ đạc càng tăng số kí vận chuyển, dọn dẹp. Vậy làm thế nào để giải quyết việc này được nhanh gọn và khoa học hãy xem những lời khuyên hữu ích mà chúng tôi đưa ra dành cho bạn nhé!

Thêm số kí, thêm đau đầu: Giải quyết trong một nốt nhạc

Trước khi chuyển nha hay kho xưởng bạn phải lên kế hoạch cụ thể

Lập  kế hoạch chi tiết 

Cần lập một lịch trình chi tiết cho quá trình dọn nhà, văn phòng hoặc kho xưởng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà. Xác định các đồ đạc cần vận chuyển, thời gian thực hiện cụ thể để đóng gói và vận chuyển đồ dễ dàng, có khoa học. 

Sắp xếp đồ hợp lý

Sắp xếp và đóng gói các đồ đạc, vật dụng, hàng hóa cùng loại lại gần nhau  và để vào một khu vực để dễ di chuyển và tìm kiếm. Các vật dụng cần ngay sau khi chuyển nhà, văn phòng cần được để phía trước. Hãy xem xét việc sắp xếp chúng ở địa điểm mới trước khi di chuyển để tiết kiệm thời gian. 

Tối ưu hóa thùng carton để đựng đồ

Thêm số kí, thêm đau đầu: Giải quyết trong một nốt nhạc

Nên chuẩn bị các thùng carton để đựng các vật dụng

Mua các thùng carton để đựng các vật dụng khi chuyển nhà. Cho hết những vật dụng nhỏ nhặt, cùng loại, cùng chất liệu vào trong thùng và dùng băng dính để dán lại nhằm cố định đồ dùng. Việc cho đồ vật vào thùng carton sẽ khiến việc di chuyển dễ dàng hơn, đồ đạc được thu dọn nhằm giảm thiểu sự lỉnh kỉnh. 

Đồ lồng trong đồ

Nên tận dụng các không gian trống để sắp xếp, lồng ghép các đồ đạc lại trong nhau khi vận chuyển sẽ giảm thiểu được số kí. Theo đó đồ đạc lớn sẽ đựng các đồ đạc nhỏ, các đồ nhỏ sẽ đựng các vật nhỏ hơn nữa. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp  

Nếu quá trình chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng với nhiều đồ đạc và khác phức tạp bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy sử dụng đội ngũ vận chuyển có kinh nghiệm để thực hiện việc này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những cách để bạn bớt đầu đầu khi vật dụng, hàng hóa quá nhiều số kí trong quá trình vận chuyển. Nếu tự tin mình đã có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì có thể tự vận chuyển. Nếu không thì hãy lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn kho xưởng trọn gói uy tín- nơi bạn có thể giao trọn công việc vận chuyển tới nhà mới. CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG là một trong những số đó . Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển hàng hóa sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự an tâm tuyệt đối, giá cước vận chuyển rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ 090.777.2137 để nhận được báo giá và tư vấn.