Mệt mỏi với đồ đạc nặng nề: Đâu là giải pháp hạng nặng

Mệt mỏi với đồ đạc nặng nề: Đâu là giải pháp hạng nặng

Việc vận chuyển đồ đạc nặng nề, cồng kềnh trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn khiến chúng ta vô cùng mệt mỏi. Vậy, để công việc này trở nên dễ dàng hơn hãy cùng tham khảo giải pháp hạng nặng dịch vụ cẩu nâng bốc hàng sau đây để bạn không phải lo lắng về vấn đề này nữa nhé!

Mệt mỏi với đồ đạc nặng nề: Đâu là giải pháp hạng nặng

Dịch vụ cẩu nâng bốc hàng thực sự là giải pháp hạng nặng

Xác định trọng lượng trước khi nâng vật nặng, đồ đạc

Trước khi di chuyển các vật nặng cần xác định trọng lượng của các vật để có biện pháp di chuyển và xử lý hợp lý. Nếu cần thiết hãy nhờ sự giúp đỡ của người thân, bạn bè, công ty vận chuyển hoặc sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị.

Tháo rời các đồ đạc nặng nề nếu có thể

Để quá trình vận chuyển diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn, tốt hơn hết bạn nên tháo rời các vật dụng lớn như kệ tủ, giường, kệ sách… Việc tháo rời từng bộ phận sẽ giúp các đồ đạc trở nên gọn nhẹ và di chuyển chúng một cách an toàn, bớt cồng kềnh hơn.

Dùng bộ dụng cụ hỗ trợ di chuyển vật nặng

Tốt nhất là bạn nên sử dụng dụng cụ di chuyển vật nặng như xe đẩy, bánh xe di chuyển đồ vật, bộ kích nâng đồ vật hoặc con lăn, con đội di chuyển vật nặng giúp quá trình di chuyển trở nên an toàn và ít tốn sức hơn.

Cách mang vác đồ đạc nặng nề một cách an toàn

Đồ đạc nặng nề có trọng lượng lên nên khi di chuyển cần đặt vật gần người, dùng sức scura chân và cánh tay để nâng vật. Tránh dùng lưng và hông có thể gây ra ảnh hưởng đến cột sống. Đảm bảo nhìn rõ đường mang vật, không để vật che khuất tầm nhìn.

Thuê dịch vụ chuyển nhà, di chuyển vật nặng chuyên nghiệp

Mệt mỏi với đồ đạc nặng nề: Đâu là giải pháp hạng nặng

Dịch vụ cẩu nâng bốc hàng hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và an toàn

Việc chọn thuê một dịch vụ cẩu nâng bốc hàng hóa là giải pháp vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo tính an toàn cho cả người và đồ đạc, tránh tai nạn khi di chuyển vật nặng.

Quy trình vận chuyển cũng giúp bạn giảm thiểu thời gian chờ đợi, an toàn và tiết kiệm. 

Trên đây là những chia sẻ hữu ích để giúp bạn có thể di chuyển các vật nặng một cách nhanh chóng và không mệt mỏi. Chúng tôi hy vọng qua bài viết bạn đã lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất và đặc biệt bạn cần đến dịch vụ cẩu nâng bốc hàng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG để giúp bạn nhanh chóng hơn. Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ 090.777.2137 để nhận được báo giá và tư vấn.