Xa mà hóa gần: Bí quyết mỗi lần chuyển văn phòng cồng kềnh

Xa mà hóa gần: Bí quyết mỗi lần chuyển văn phòng cồng kềnh

Chuyển văn phòng luôn là một trong những công việc tốn nhiều thời gian. Với lượng chứng từ, hàng hóa, vật dụng cồng kềnh khiến cho chúng ta gặp phải một số khó khăn trong quá trình vận chuyển. Do đó, để việc chuyển văn phòng trọn gói dễ dàng và không để ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh mọi người cần tham khảo một số bí quyết chuyển văn phòng cồng kềnh sau.

Xa mà hóa gần: Bí quyết mỗi lần chuyển văn phòng cồng kềnh

Hãy xua tan nỗi lo về các vật nặng, cồng kềnh với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhận biết các loại vật dụng, hàng hóa cồng kềnh

Vật dụng, hàng hóa cồng kềnh sẽ bao gồm các hình dạng có kích thước khá lớn, chiếm nhiều diện tích như hình hộp chữ nhật, khối lập phương, hình trụ…

Một số loại hàng hóa cồng kềnh thông dụng như: bàn làm việc, ghế ngồi, tivi, tủ lạnh, máy giặt, những sản phẩm có hình thù khá đặc biệt.

Phân loại các loại vật dụng, hàng hóa cồng kềnh

Sẽ có rất nhiều loại hàng hóa cồng kềnh, việc phân loại hàng hóa sẽ giúp cho bạn và bên vận chuyển dễ dàng đưa các sản phẩm sắp xếp trật tự, không bị lộn xộn, khiến chúng không bị va đập vào nhau gây hư hại ảnh hưởng đến tài sản, hàng hóa. 

Sử dụng bao bì, hộp để đựng hàng hóa cồng kềnh

Xa mà hóa gần: Bí quyết mỗi lần chuyển văn phòng cồng kềnh

Bao bì, hộp đựng tương thích để vận chuyển hàng hóa dễ dàng

Bao bì, hộp đựng cần phải tương thích với vật dụng, hàng hóa khi vận chuyển. Đặc biệt các loại bao bì, vật dụng cần phải chống va đập, chống ẩm để bảo vệ vật dụng, hàng hóa.

Các loại bao bì, hộp đựng cần phải dễ mang, vác trong quá trình chuyển văn phòng để việc kiểm tra, kiểm kê và bảo quản được chính xác, nhanh gọn.

Các bao bì, hộp đựng phải chắc chắn, có để bền cao.

Cách đóng gói hàng hóa cồng kềnh dễ dàng vận chuyển

Để vật dụng, hàng hóa cồng kềnh được đảm bảo cần phải bảo vệ chúng bằng các vật liệu bao bọc bên ngoài như xốp, đệm, bọc với giấy bọt khí và dùng băng dính cố định lại. 

Đặt các sản phẩm ngay ngắn, cố định chúng bên trong hộp và xài băng keo để quấn quanh hàng hóa, vật dụng.

Đính kèm giấy dán cảnh báo nếu là hàng hóa cồng kềnh dễ hư hỏng để bên vận chuyển cẩn thận trong quá trình di chuyển.

Trên đây là một số bí quyết để mọi người có thể dễ dàng vận chuyển cho mỗi lần chuyển văn phòng.Thông qua bài viết này chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn cách đóng gói hàng hóa cồng kềnh để dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, để việc chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng, kịp thời và không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bạn có thể lựa chọn CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG để giúp bạn nhanh chóng hơn. Công ty với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự an tâm tuyệt đối, giá cước vận chuyển rẻ, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vui lòng liên hệ 090.777.2137 để nhận được báo giá và tư vấn.