Cho thuê xe tải chở hàng

Taxi Tải Quận 5 - Xe Tải Chuyển Nhà
Taxi Tải Quận 5 - Xe Tải Chuyển Nhà

Cho thuê xe tải chở hàng Nhanh chóng – đúng giờ – giá rẻ đó là những gì khách hàng có thể cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của LÂM SANG . Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại tải trọng được phân bổ đều khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM). Đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần xe chở hàng thuê, thuê xe chuyển đồ đạc của quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và tận tâm của LÂM SANG . Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi bạn muốn một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

Cho thuê xe tải chở hàng
thuê xe tải chở hàng

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải mà chúng tôi cho thuê đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.
Số lượng xe: LÂM SANG có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….

Giá thuê xe tải: cam kết rẻ nhất thị trường TPHCM.

Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Tiết giảm tối đa thời gian cho thuê xe và xe sẽ đến bạn rất nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Đặc biệt, dịch vụ taxi tải của LÂM SANG đang hoạt động với 2 hình thức: Cho thuê xe tải chở hàng tự lái và thuê xe tải có tài xế. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa TPHCM chỉ cần GỌI NGAY 090.777.2137 – 094.777.2137  sẽ được tư vấn và báo giá cụ thể.

Các dịch vụ xe tải chở hàng mà LÂM SANG cung cấp

1. Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website: dichvudonnha.vn. Đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngoài.

2. Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng gia tăng mạnh. LÂM SANG hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm.

Đây là dịch vụ rất tiện cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền để sở hữu xe tải chở hàng, không cần phải có tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng đúng tiến độ cho đối tác thông qua dịch vu cho thuê xe tải chở hàng của LÂM SANG .

3. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Sài Gòn đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực TPHCM. LÂM SANG còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, .. 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và chiều ngược lại. Tham khảo thêm:

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Huế, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Đẵng, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Nam,

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Quảng Ngãi, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Định, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Phú Yên,

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Nha Trang, Khánh Hòa, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Ninh Thuận, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Bình Thuận,

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Kon Tum, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Gia Lai, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Lắc,

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đắc Nông, Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Sài Gòn – Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh
Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

4. Dịch vụ xe tải chuyển nhà 

LÂM SANG luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin số lượng và khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5. Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. LÂM SANG hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo nhất tại TPHCM.

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng hiện đại, đa dạng. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6. Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. LÂM SANG đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng với số lượng máy móc chuyên dụng, chúng tôi đáp ứng tốt về chuyển dọn kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

GỌI NGAY 090.777.2137 & 094.777.2137

Cho thuê xe tải chở hàng theo nhu cầu vận chuyển

Để đáp ứng tối đa nhu cầu thuê xe tải chở hàng, tìm xe chở hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. LÂM SANG cung cấp mô hình cho thuê xe tải chất lượng cao, đa dạng về kích thước, tải trọng, nhu cầu vận chuyển.

Cho thuê taxi tải theo kích thước thùng: Taxi tải thùng dài 2 mét, thùng dài 4,5 mét, thùng dài 6 mét, thùng dài 9,5 mét, …

Xe chở hàng chuyên dụng của LÂM SANG với nhiều tính năng: Xe tải chở hàng có thùng kín. Xe tải có bàn nâng (hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, đồ đạc nặng). Xe tải mui bạc (chuyên chở đồ đạc cao quá khổ). .

Cho thuê xe tải chở hàng theo trọng tải: Xe tải 750kg, 2 Tấn, 5 tấn, 10 tấn, 1,5 Tấn, ….

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của chúng tôi

Giá cước taxi tải siêu rẻ

 • Giá cước vận chuyển xe tải siêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 250.000 đồng. Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng nhất.
 • Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với các khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn

Nhanh chóng – Đúng giờ

 • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
 • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thành thạo, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.
 • LÂM SANG sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp tất cả các quận, huyện TPHCM. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà khi bạn cần mà không chờ đợi quá lâu.

An toàn cho hàng hóa

Sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa của quý khách

Chi tiết bảng giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm【28/05/2021】

1. Xe tải 0,5 Tấn – Loại thùng: kín

Kích thước: Dài x Rộng x Cao (2m x 1,2m x 1,2 m)

Giá mở cửa (1-5km): 250.000vnđ. Các km tiếp theo (6-100km): 13.000vnđ mỗi km.

2. Xe Bán Tải 850Kg

Kích thước thùng xe: dài 2.5m x cao 1.25m x rộng 1.5m
Tải trọng chở được 850kg
Giá mở cửa (1-5km): 300.000vnđ. Các km tiếp theo (6-100km): 14.000vnđ mỗi km.

Xe chở hàng nhỏ
Xe chở hàng nhỏ

3. Xe tải 1 Tấn

Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3m x 1,6m x 1,6 m)
Tải trọng chở được 1 Tấn
Giá thuê: Liên hệ 090.777.2137

4. Xe tải 2 Tấn

Kích thước: Dài x Rộng x Cao (3.4m x 1,9m x 1,9m)
Loại thùng: kín
Giá mở cửa (1-5km): 600.000vnđ. Các km tiếp theo (6-100km): 14.000vnđ mỗi km.

5. Xe tải 1.5 Tấn

Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 3.4m x 1,7m x 1,7 m)
Loại thùng: kín
Giá mở cửa (1 – 5km): 400.000vnđ. Các km tiếp theo (6 – 100km): 15.000vnđ mỗi km.

6. Xe tải 8 tấn

Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 8,6m x 2.35m x 2,5 m)
Loại thùng: bạt hoặc thùng kín
Giá thuê: Liên hệ 090.777.2137

7. Xe tải 5 Tấn – Loại thùng: bạt

Kích thước: Dài x Rộng x Cao (6m x 2.2 m x 2.4 m)
Giá mở cửa (1-5km): 1.000.000vnđ. Các km tiếp theo (6-100km): 19.000vnđ mỗi km.
Liên hệ: 090.777.2137

8. Xe tải 15 tấn

Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 9m x 2.35m x 2.6m)
Giá mở cửa (1-5km): 1.500.000vnđ. Các km tiếp theo (6-100km): 22.000vnđ mỗi km.

9. Xe Container 40feet /45Feet

Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 12m x 2.35m x 2.6m)
Loại thùng: Container 40DC, 40HC
Giá thuê: Liên hệ 090.777.2137

*** Khách hàng đi hàng nhỏ hàng ghép phát nhiều địa điểm vui lòng gọi điện để thương lượng.

*Chú ý:

 • Giá trên chưa gồm thuế VAT
 • Giá trên chưa bao gồm phí đường bộ (qua trạm thu phí ) nếu có, phí bến bãi nếu có
 • Giá trên chưa gồm phí bốc xếp nếu lô hàng trên 200kg, hoặc hàng cồng kềnh mà cần phải nhiều người khiêng.

LÂM SANG – Nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tphcm

 • Hệ thống xe tải bao phủ khắp TP.HCM.
 • Phục vụ nhanh chóng việc vận chuyển hàng hóa của công ty bạn với chi phí tiết kiệm nhất.
 • LÂM SANG luôn sẵn sàng phục vụ 24/7
 • Cho thuê xe chở hàng đủ mọi trọng tải 750KG, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn, 10 tấn.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm với trọng tải từ 2.5 tấn – 20 tấn hay từ 20 tấn – 100 tấn

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành tin cậy.

Vì thế, LÂM SANG luôn hướng về khách hàng trong mọi nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải. Sở hữu nhiều xe tải hiện đại, các tổng đài viên luôn nhiệt tình tư vấn, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không ngừng gia tăng giá trị cho quý khách hàng trong mỗi lần vận chuyển hàng hóa.

Liên hệ LÂM SANG để được hưởng chiết khấu 20% trong ngày【28/05/2021】

Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hoặc cần thuê xe tải thì dịch vụ cho thuê xe tải của LÂM SANG là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Ngoài ra, bạn hãy thêm dịch vụ cho thuê kho để đồ với bảng giá cho thuê kho chi tiết nhất sẽ là một giải pháp tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm một kho khi bạn có quá nhiều hàng hóa và những dịch vụ mà LÂM SANG cung cấp như:

cho thuê xe nâng hàng, dịch vụ bốc xếp hàng hóa, dịch vụ hoàn trả mặt bằng văn phòng, bán hộp giấy carton, dịch vụ chuyển phòng trọ,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng GỌI NGAY 090.777.2137 & 094.777.2137 ĐỂ ĐƯỢC CHIẾT KHẤU 20% NGAY TRONG NGÀY【28/05/2021】và được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất tại TPHCM.

LÂM SANG chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trên toàn địa bàn tphcm:

Thuê xe tải chở hàng quận 1, Thuê xe tải chở hàng quận 3, Thuê xe tải chở hàng quận 4, Thuê xe tải chở hàng quận 5, Thuê xe tải chở hàng quận 6, Thuê xe tải chở hàng quận 7, Thuê xe tải chở hàng quận 8, Thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức, Thuê xe tải chở hàng quận 10, Thuê xe tải chở hàng quận 11, Thuê xe tải chở hàng quận 12.

Thuê xe tải chở hàng quận Gò Vấp, Thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận, Thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình, Thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú, Thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân, Thuê xe tải chở hàng quận Bình Thạnh, Thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn, Thuê xe tải chở hàng huyện Nhà Bè, Thuê xe tải chở hàng huyện Bình Chánh, Thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi, Thuê xe tải chở hàng huyện Cần Giờ.

Tìm kiếm có liên quan Cho thuê xe tải chở hàng