Xe tải nhận chở hàng thuê tại TPHCM giá rẻ

Xe tải nhận chở hàng thuê tại TPHCM giá rẻ
Xe tải nhận chở hàng thuê tại TPHCM giá rẻ

Xe tải nhận chở hàng thuê công ty vận tải Lâm Sang tại tphcm. Phục vụ quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tài xế tận tâm, vui vẻ và hoà đồng, chuyên nghiệp.

Chuyên xe tải nhận chở hàng thuê với đủ các dòng xe tải phục vụ

Nhiều khách hàng muốn thuê đơn vị vận tải có đa dạng loại xe, từ kích thước cho đến trọng tải. Đến với công ty Lâm Sang, khách hàng sẽ nhận được:

Xe tải từ 2 tấn đến 15 tấn

Chúng tôi sở hữu nhiều dòng xe tải khác nhau: 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,.. đến 15 tấn. Kích thước thùng xe có chiều dài từ 4.3 mét cho đến 9 mét. Do đó, rất phù hợp với nhu cầu chuyên chở các loại hàng hoá khác nhau.

Xe tải nhỏ và lớn

Khách hàng chúng tôi phục vụ rất đa dạng. Xe tải nhận chở hàng thuê giá rẻ tại tphcm trong nội thành và ngoại thành. Từ loại xe tải nhỏ chở hàng thuận tiện trong các con hẻm, đường nhỏ. Cho đến các loại xe tải lớn chở hàng nặng, cồng kềnh từ tphcm đi các tỉnh.

Chở hàng cồng kềnh với sự phục vụ xe cẩu hàng

Đối với hàng nặng, cồng kềnh, quá khổ. Chúng tôi có đội xe cẩu hàng chuyên dụng từ 2.5 tấn đến 5 tấn phục vụ. Do đó, khách hàng sẽ không phải thuê ngoài với loại hàng này.

Chuyên nhận chở hàng với ưu điểm vượt trội so với nhiều công ty khác

Với Lâm Sang, sự chuyên nghiệp và uy tín chính là phương châm để làm việc, phục vụ khách hàng tốt nhất. Do đó, chúng tôi cam kết:

  • Chở hàng với chi phí rẻ nhất, nhưng chất lượng luôn đảm bảo
  • Tài xế lái xe chuyên cần, vui vẻ, hoà nhã
  • Có đội ngũ bốc xếp luôn thường trực để phục vụ nhu cầu bốc xếp trên địa bàn TPHCM.
  • Không phát sinh thêm chi phí sau khi báo giá, ký hợp đồng.
  • Có bảo hiểm hàng hoá, bồi thường thiệt hại nếu trường hợp rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.
  • Phục vụ quý khách hàng 24/24.

Do đó, khi bạn cần xe tải nhận chở hàng thuê Sài Gòn. Chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Từ khâu tư vấn cho đến khi nghiệm thu, đều đúng quy trình. Do đó, tại tphcm, chúng tôi được nhiều khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ lẫn thương hiệu hàng đầu.

Sự lựa chọn của quý khách hàng, chính là điểm mấu chốt. Nếu thuê phải công ty nhận chở hàng thuê kém uy tín, thiếu chuyên nghiệp. Thì vấn đề về hư hỏng, chậm chuyến, giá cao là hoàn toàn có thể xảy ra.

Xem thêm: xe tải chở hàng tại tphcm 

Chính vì vậy, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết. Cam kết khách hàng sẽ hài lòng nhất với dịch vụ xe tải nhận chở hàng thuê chuyên nghiệp.

Liên hệ: