Xe tải cho thuê loại nhỏ ở đâu tại Quận Bình Tân

Công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm
Công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm

Xe tải cho thuê loại nhỏ rất phổ biến, vì nhu cầu chuyển hàng, chuyển nhà tại tphcm ngày càng cao. Nếu bạn đang cần chở hàng tại Quận Bình Tân, Lâm Sang sẵn sàng phục vụ 24.24. Giá cước cho thuê xe tải luôn rẻ nhất, phục vụ chu đáo, tận tâm.

Công ty vận tải giá rẻ phục vụ nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, cho đến kho xưởng, trong nội thành hoặc đi tỉnh. Đối với hàng nhỏ lẻ, xe tải cho thuê loại nhỏ là giải pháp vận chuyển tối ưu, nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

XE TẢI CHO THUÊ PHÙ HỢP ĐỂ CHỞ HÀNG NHỎ LẺ TẠI TPHCM

Công ty vận chuyển hàng hoá trong nước giá rẻ tại tphcm
Công ty vận chuyển hàng hoá trong nước giá rẻ tại tphcm

TPHCM là đô thị đông đúc, nhiều xe cộ qua lạ, “đặc sản” là tắt đường vào giờ cao điểm. Do đó, chính vì vậy bạn cần chọn loại xe tải phù hợp khi cần vận chuyển hàng. Đối với hàng nhỏ lẻ, bạn nên chọn những dòng xe tải loại 5 tạ, 1 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn.

Công ty vận tải Lâm Sang có đầy đủ các loại xe tải cho thuê theo yêu cầu của quý khách hàng. Đồng thời, sẽ có mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho khách thường xuyên sử dụng dịch vụ xe tải cho thuê tại Bình Tân hay các Quận Huyện khác.

CÔNG TY VẬN TẢI CHUYÊN CHO THUÊ XE TẢI NHỎ GIÁ RẺ

Giá rẻ chính là ưu điểm vượt trội mà Lâm Sang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Một phần là nhờ vào thương hiệu vận tải lâu năm. Mặc khác chúng tôi sở hữu nhiều xe tải chở hàng loại nhỏ. Luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong khu vực nội thành HCM.

Kinh tế ngày càng khó khăn, làm ăn kinh doanh không hề đơn giản để có được đồng lời. Trong khi đó, khâu vận chuyển là tốn kém hàng đầu. Vì vậy, để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch, chúng tôi luôn biết cách cân đối, tư vấn KH chọn loại xe tải phù hợp, tiết kiệm nhất.

Đồng thời, với các loại xe tải cho thuê nhỏ, dễ di chuyển. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giao nhận hàng trong thời gian ngắn nhất. Tuyệt đối không để hư hại, thất thoát hàng hoá khi chuyển hàng cho khách.

Xem thêm: Xe tải chuyển hàng cho thuê tại tphcm giá rẻ

CHỌN THỜI ĐIỂM CHỞ HÀNG PHÙ HỢP ĐỂ THUẬN TIỆN NHẤT

Công ty Vận tải là gì
Công ty Vận tải là gì

Việc bị tắt đường trong khu nội thành là như cơm bữa. Nhưng với vận chuyển trong khu nội thành, từ Quận Bình Tân đi các huyện Hóc Môn, Bình Chánh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dù bất kỳ thời điểm nào, tài xế sẽ chọn tuyến đường thuận lợi nhất phục vụ.

Không để chập chuyến, thường sẽ đến trước 20 phút để nhận hàng. Sau đó là khâu vận chuyển đến địa điểm mới theo yêu cầu của khách. Có hợp đồng vận chuyển, xuất hoá đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Do đó, khi đến với dịch vụ xe tải cho thuê chúng tôi, khách sẽ an tâm hơn. Đặc biệt khi cần chuyển nhà trọn gói, văn phòng, kho xưởng. Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để nhận báo giá chi tiết:

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
  • Mail:  vantailamsang@gmail.com
  • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
  • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
  • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.