Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức

Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ.

Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ Công ty TNHH TM DV vận tải Lâm Sang.Là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ Xe tải chở hàng chuyển nhà tại Quận Thủ Đức, ngay từ lúc mới bắt đầu đi vào hoạt động công ty đã được nhiều khách hàng ủng hộ và đánh giá cao.

Vị Trí địa lí Quận Thủ Đức

Quận Thủ Đức nằm ở phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh.Phía bắc giáp các thành phố Dĩ An và Thuận An, tỉnh Bình Dương.Phía nam giáp các quận Bình Thạnh và Gò Vấp.Phía đông giáp quận 9.Phía tây giáp quận 12.
Các tuyến đường chính trên Quận Thủ Đức là: Quốc lộ 1A, Xa Lộ Hà Nội, Quốc lộ 13, Quốc Lộ 1K, Phạm Văn Đồng, Võ Văn Ngân, Kha Vạn Cân, Đặng Văn Bi, Tỉnh Lộ 43, Linh Đông, Ngô Chí Quốc, Lê Thị Hoa, Hoàng Diệu 2, Phạm Văn Đồng, Tô Ngọc Vân….

Quận được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ.Trên địa bàn quận Thủ Đức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, Làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cảng sông, cảng đường bộ,…. Một phần phía tây nam quận Thủ Đức được bao bọc bởi sông Sài Gòn.Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ

KInh tế Quận Thủ Đức

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung được thành lập năm 1993 trên diện tích khoảng 150 ha, quy tụ được 32 công ty nước ngoài (với tổng số vốn đầu tư là 171 triệu đô la. Năm 1996, Quận hình thành thêm 2 Khu Công nghiệp lớn là: Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân (450 ha), và Khu Công nghiệp Bình Chiểu (200 ha).

Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Đầu mối Nông Sản thực phẩm Thủ Đức, Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú. Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các Phường Hiệp Bình Chánh, Tam Bình,Bình Chiểu, Linh Xuân.Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ

Chính vì vậy, công ty Lâm Sang không ngừng nâng cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức mà  phát triển thêm các dịch vụ chuyển nhà trọn gói và kho xưởng ngày càng phát triển ở toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Có được thành công  là nhờ sợ quyết tâm của toàn bộ tập thể anh chị em trong công ty. Tất cả cùng góp sức và nổ lực để Lâm Sang  lớn mạnh hơn nữa trong tương lai, nâng cao đời sống cho người lao động.

Quy trình thực hiện dịch vụ xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ và chuyển nhà trọn gói tại công ty Lâm Sang.

Sau nhiều năm trải nghiệm với nghề dịch vụ xe tải chở hàng và chuyển nhà trọn gói, để công vệc tiến hành thuận lợi, công ty đã đề ra một quy trình làm việc bao gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và sắp xếp lịch hẹn

 • Nhân viên trực 24/7 để nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng
 • Chốt lịch hẹn đến khảo sát với khách hàng trong thời gian sớm nhất ( hoặc ưu tiên theo yêu cầu của quý khách).

Bước 2: Khảo sát thực tế , báo giá và ký hợp đồng dịch vụ Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức.

 • Đúng theo thời gian đã hẹn, nhân viên của công ty sẽ trực tiếp đến tận nơi để khảo sát ( đồ đạc trong nhà, khoảng cách đoạn đường từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, cách bài trí không gian mới…)
 • Khi đã xem xét và cân nhắc, công ty sẽ lập bảng báo giá giao trực tiếp cho khách hàng.
 • Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty đưa ra, hai bên tiến hành ký hợp đồng cung cấp dịch vụ. Hợp đồng này có giá trị pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

Bước 3: Tháo gỡ và đóng gói đồ đạc.

Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình chuyển nhà.

 • Tất cả đồ dùng trong nhà được tháo gỡ đúng kỷ thuật và phân loại riêng biệt ( đồ dễ vỡ, đồ điện tử, đồ gỗ, sách vở, hồ sơ, chăn nệm…)để tiện cho việc đóng gói ( sử dụng catton, thùng xốp, xốp túi khí, băng keo…) đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển.
 • Sau khi tháo gỡ và đóng gói cẩn thận, nhân viên bắt đầu di chuyển đồ đạc ra xe . Trong quá trình này, có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc để việc chuyển hàng được nhanh chóng và đỡ tốn sức hơn.

Bước 4: bố trí xe tải Vận chuyển, lăp ráp đồ tại nơi ở mới.

 • Sau khi tất cả đồ dùng đã được đưa lên xe, tài xế sẽ chọn con đường ngắn nhất mà vẫn đảm bảo an toàn nhất.
 • Khi đến địa điểm mới, toàn bộ nhân viên lại bốc dỡ, lắp ráp lại đồ dùng theo đúng thiết kế ban đầu của nó.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Toàn bộ quá trình thực hiện đều có sự giám sát của chủ nhà nên việc nghiệm thu diễn ra rất nhanh chóng. Khách hàng sẽ thanh toán số tiền ghi trên hợp đồng cho phía công ty. Lúc này hai bên sẽ thanh lý hợp đồng theo quy định.

Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ

Các dịch vụ xe tải chở hàng tại quận Thủ Đức của công ty Lâm Sang ở thời điểm hiện tại

Không  chỉ có dịch vụ xe tải chở hàng quận Thủ Đức, mà công ty lâm Sang còn có các dịch vụ khác như:

 • Cho thuê xe cẩu hàng
 • Cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Cho thuê xe tải 6m ban ngày vào trung tâm thành phố
 • Dịch vụ taxi tải giá rẻ
 • Chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng, kho xưởng
 • Dịch vụ nâng hạ, xe cẩu – xe nâng…

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng các dịch vụ: nhanh chóng – chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ.Xe tải chở hàng Quận Thủ Đức uy tín giá rẻ

Vui lòng liên hệ báo giá và tư vân vấn dịch vụ xe tải chở hàng Quận Thủ Đức :

 Lâm Sang  .090.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137

mail: vantailamsang @ gmail

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG  – VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

[ Cam kết phục vụ chu đáo – nhanh chóng – tải xế lái xe cẩn thận – vận chuyển an toàn trên mọi chặng đường ]

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*