Taxi Tải Huyện Bình Chánh – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Taxi Tải Huyện Bình Chánh – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói- Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ -dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại huyện Bình Chánh 

Huyện Bình Chánh có vị trí địa lý đặc biệt quan trọng như có các trục đường giao thông, khu đô thị phát triển hàng loạt…Chính vì thế, nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội của Bình Chánh ngày càng cao. Từ đó, nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty cần vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty vận tải Lâm Sang luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu đó của mọi khách hàng trên địa bàn huyện Bình Chánh và toàn tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng, kho xưởng, xuất khẩu sản phẩm, cho thuê xe Taxi Tải Huyện Bình Chánh – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói giá rẻ tại huyện Bình Chánh. Cam kết mọi dịch vụ vận tải đều nhanh chóng, hiệu quả và giá thành rẻ nhất cho mọi khách hàng.

Taxi Tải Huyện Bình Chánh - Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Dịch vụ cho thuê xe Taxi Tải Huyện Bình Chánh – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói giá rẻ tại huyện Bình Chánh

Dịch vụ Taxi Tải  – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải. Hơn nữa, chúng tôi có đội xe tải đời mới, đa dạng kích cỡ để phù hợp với nhiều loại hàng hóa chuyên dụng. Đồng thời, đội ngũ tài xế dạn dày kinh nghiệm vận tải hàng hóa an toàn, đúng hẹn và hiệu quả.

Từ đó, công ty vận tải Lâm Sang luôn mang lại uy tín không chỉ về chất lượng dịch vụ tốt mà còn giá thành rẻ. Mọi chi phí sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá cho khách hàng biết trước. Sau khi hoàn tất mọi hoạt động vận chuyển thì khách hàng mới thanh toán. Hơn nữa, giá đã niêm yết như trên hợp đồng nên không hề phát sinh thêm chi phí.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại huyện Bình Chánh và các quận huyện tại tp HCM, Công ty vận tải Lâm Sang còn có các dịch vụ chuyển nhà, căn hộ, văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng đi liên tỉnh vô cùng uy tín và chất lượng cao.

dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng

Lâm Sang sở hữu dàn xeTaxi Tải nhiều tải trọng sẵn sàng vận chuyển hàng hóa toàn quốc

Hiện nay, công ty vận tải Lâm Sang đang sở hữu một số lượng lớn các loại xe tải với nhiều kích cỡ khác nhau, chuyên dụng cho nhiều mặt hàng hóa khác nhau. Hơn hết, số xe tải đời mới, hiện đại luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa từ tp HCM đi liên tỉnh và ngược lại.

Với các loại xe tải nhỏ từ 500kg đến dưới 6.5 tấn sẽ rất linh hoạt khi di chuyển trên các cung đường nhỏ hẹp, giao thông đông đúc, vào nội thành tại các khung giờ vàng. Xe tải nhỏ này sẽ vận chuyển các mặt hàng như: nhu yếu phẩm, hàng gia dụng, đồ nội thất, hàng thực phẩm… phân phối từ đại lý đến điểm bán nhỏ lẻ.

Với loại xe tải trọng tải trên 8 tấn sẽ vận chuyển hàng hóa chuyên dụng, khối lượng lớn, cồng kềnh như: xe cơ giới, máy móc, vật liệu xây dựng, hàng hóa xuất nhập khẩu… Ngoài ra, loại xe tải có thùng kín, mui bạt, bàn nâng sẽ phục vụ các hàng nặng, dễ vỡ, hàng đông lạnh, hàng trái cây, nông sản dễ bị ảnh hưởng môi trường.

Từ đó, khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa sẽ luôn được công ty chúng tôi đáp ứng nhờ có số lượng xe tải lớn, phù hợp với hầu hết các mặt hàng, có sẵn để cho thuê.

Taxi Tải Huyện Bình Chánh - Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Liên hệ thuê Taxi Tải Huyện Bình Chánh – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Công ty vận tải Lâm Sang chúng tôi làm việc 24/7, kể cả ngày lễ, tết nhằm giúp đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa thường xuyên, không bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến kinh tế của khách hàng. Do vậy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi tại các phương tiện zalo, facebook, hotline của công ty vận tải Lâm Sang bất kì khi nào quý khách cần.

vui lòng liên hệ báo giá và tư vấn Taxi Tải Lâm Sang – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói:  Lâm Sang  .090.777.2137

Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137

mail: vantailamsang @ gmail

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*