Rối tung khi tự túc chuyển nhà đi xa

dich-vu-chuyen-nha-trong-goi-01

Đồ đạc trong nhà quá nhiều cũng như bạn đang là một người bận rộn với công việc thì chuyển nhà đến nơi ở mới không phải là một điều dễ suôn sẻ. Lựa chọn việc tự túc vận chuyển mọi thứ thay vì một dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào đó sẽ gặp phải những cản trở cố hữu mà nếu không biết xử lý khéo thì mọi thứ sẽ còn rối tung hơn nữa.

dich-vu-chuyen-nha-trong-goi-01

Có nhiều khó khăn khi chuyển nhà tự túc

Hao tốn sức lực, thời gian

Sức lực, thời gian để chuyển nhà, dời đồ đạc trong nhà tự túc là khuyết điểm khi không liên hệ với dịch vụ chuyển nhà. Các đồ vật như tủ, bàn, ghế, giường,… cồng kềnh khiến bạn khá mất sức và cần nhiều người phụ giúp dọn dẹp, di chuyển. Điều này dẫn đến việc khiến bạn hao tốn sức lực, kéo dài thời gian ảnh hưởng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống.

Tìm kiếm, thương lượng giá thành thuê xe vận chuyển

Một khó khăn khi chuyển nhà đi xa đó chính là bạn cần thiết phải thuê phương tiện vận chuyển đồ đạc từ nhà cũ đến nhà mới. Một quãng đường xa chắc chắn sẽ khiến bạn mất một khoản phí lớn dành cho việc thuê xe. Điều này chưa kể đến nếu bạn thuê thêm lơ xe để giúp khuân vác, hỗ trợ mang đồ đạc lên xe tải.

Trong thời điểm cao điểm, việc tìm kiếm và thuê xe tải để chuyển nhà đôi khi sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa giá thành của dịch vụ cũng khá cao nên cần thiết phải cân nhắc đến việc hợp tác cùng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đóng gói, di chuyển đồ đạc từ nơi cũ đến nơi mới

dich-vu-chuyen-nha-trong-goi-02

Chuyển nhà cần thu dọn đồ đạc cẩn thận

Một khó khăn lớn nếu vận chuyển nhà tự túc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới đó chính là việc phân loại, đóng gói đồ đạc trong nhà cũ. Sẽ có khá nhiều món đồ cần phân loại, đóng gói để mang đến nơi ở mới và cần sắp xếp kỹ càng nếu không muốn gặp phải tình trạng đổ, vỡ hoặc hư hỏng gây thất thoát tài sản.

Việc đóng gói, phân loại đồ đạc ở nhà cũ đến nơi ở mới mất khá nhiều thời gian chưa kể đến thời gian tháo dỡ, sắp xếp lại đồ đạc khi đã được di chuyển đến nơi ở mới.

Trang thiết bị, vật tư bị thiếu thốn

Khi vận chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới với quãng đường xa xôi chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng thiếu thốn vật tư, thiết bị. Thùng, băng keo, xe nâng, xe đẩy,… là những vật tư sẽ thiếu thốn khiến bạn cần phải đi mượn, thuê, mua mất tiền và thời gian. Tuy nhiên nếu làm việc với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì điều này lại được đảm bảo chu đáo, đầy đủ.

Trên đây là 4 khó khăn chủ yếu khi chuyển nhà đến nơi ở mới ở khoảng cách xa nên bạn cần thiết phải lên hệ với dịch vụ uy tín để đồng hành. Dịch vụ vận tải Lâm Sang với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển, dọn nhà sẽ giúp các gia đình giải quyết các vấn đề phát sinh và di chuyển đến nơi ở mới thuận lợi và an tâm nhất.