Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm

Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn giá rẻ. Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu chuyên chở hàng hoá tại TPHCM. Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ lên phương án bốc hàng, giao hàng tận nơi.

Nhằm tiết kiệm tối đa cho khách hàng, chúng tôi cam kết báo giá chính xác, rẻ nhất, cùng hợp tác vận chuyển hàng lâu dài. Đặc biệt, sẽ có mức giá tốt nhất dành cho những khách hàng thường xuyên thuê xe tải chở hàng lâm sang.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 12 Tấn Thùng Dài 9m5
Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 12 Tấn Thùng Dài 9m5

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn giá cước rẻ hơn so với nhiều đơn vị vận tải khác

Với xe tải 15 tấn thường có kích thước 9m x 2,4m x 2,6m( dài x rộng x cao), có thể chuyên chở được nhiều loại hàng. Đặc biệt, đối với hàng có trọng lượng lớn, kích thước thùng đủ để chứa. Khi ngành nghề vận tải ngày càng phát triển. Dịch vụ cho thuê xe tải càng nhiều, doanh nghiệp cần nên cân nhắc kỹ.

Đối với khách hàng cần thùng chứa từ 40 đến 50 khối, thì xe tải chở hàng 15 tấn là phù hợp nhất. Nhờ vậy, giúp tiết kiệm tối đa số chuyến vận chuyển khi chở hàng đi tỉnh. Lâm Sang nhận cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh từ các KCN, giá rẻ nhất.

Nhận cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn hợp đồng dài hạn

Hoạt động vận chuyển hàng hoá luôn nhộn nhịp tại tphcm. Hàng hoá cần phải chuyển đến đại lý thường xuyên, hay đối tác khách hàng. Bạn cần chọn cho mình một công ty vận tải chở hàng giá rẻ, với xe tải chở hàng 15 tấn để tiết kiệm.

Lâm Sang khi cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn, hiện được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nhờ vào đội ngũ tài xế lái xe có nhiều năm kinh nghiệm lái xe đi tỉnh, an toàn cho hàng hoá trong mọi hoàn cảnh.

Vì vậy, khách hàng sẽ an tâm hơn, khi hàng hoá các loại được vận chuyển đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Nói đến xe tải chở hàng 15 tấn, các loại hàng như vật liệu xây dựng, hàng nông sản, lúa gạo, máy móc rất phổ biến.

Lâm Sang còn nhận chở hàng ghép với xe tải chở hàng đi tuyến Bắc Nam. Từ hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách, cho đến hàng 1 chuyến duy nhất. Với cước phí rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, về lâu dài mang lại nhiều lợi ích.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 13 Tấn
Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng 13 Tấn

Chọn dịch vụ chở hàng bằng xe tải 15 tấn hoặc các dòng xe khác tại Lâm Sang

 

Không chỉ có xe tải chở hàng 15 tấn cho thuê, chúng tôi còn nhiều xe với các trọng tải khác nhau. Khu vực nội thành, chúng tôi có xe tải nhỏ từ 5 tạ đến 3.5 tấn.

Hoặc cần chở hàng từ tphcm đi các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn có xe tải chở hàng từ 5 tấn đến 10 tấn. Mỗi loại hàng hoá, hay cần chuyển nhà, văn phòng, thiết bị máy móc kho xưởng. Sẽ có phương án giao nhận hàng tối ưu nhất.

Xem thêm: xe tải chở hàng tại quận 10 

Phục vụ khách hàng 24/24, không kể ngày đêm, mưa gió, đều được tư vấn, báo giá và bốc hàng. Nhiều chuyến hàng gấp, chúng tôi đều đến kịp thời, hoặc hàng hoá vận chuyển lên lịch sẵn.

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
  • Mail:  vantailamsang@gmail.com
  • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
  • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
  • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.