Cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn giá rẻ tại TPHCM
Cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn giá rẻ tại TPHCM

Với hàng hoá dưới 13 tấn, quý khách hàng có thể chọn gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn giá rẻ Lâm Sang. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành, đi tỉnh chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe.

Việc chọn dịch vụ vận chuyển uy tín rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn thuê dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn. Nên chọn thời gian vận chuyển, tuyến đường, lịch trình hợp lý, để tiết kiệm chi phí, tránh phát sinh.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá – cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn Lâm Sang giá rẻ

Cho Thuê xe tải chở hàng từ 12 tấn 13 tấn 14 đến tấn 15 Tấn thùng dài 9.5 mét
Cho Thuê xe tải chở hàng từ 12 tấn 13 tấn 14 đến tấn 15 Tấn thùng dài 9.5 mét

Nền kinh tế tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu vận chuyển từ đó tăng cao. Đòi hỏi các doanh nghiệp vận tải đáp ứng được yêu cầu của đông đảo KH cá nhân, doanh nghiệp. Cũng chính vì vậy, để tồn tại và phát triển, Lâm Sang phải có chính sách giá cước phù hợp.

Có nhiều công ty vận tải đang hoạt động trên địa bàn tphcm, nhiều mức giá khác nhau. Và tất nhiên khách hàng cần thuê xe tải chở hàng 13 tấn giá rẻ. Chính vì vậy, để tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên lựa chọn Lâm Sang.

xem thêm: cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ

Bí quyết để chọn được công ty vận tải đáng tin cậy

Nói từ “bí quyết” có thể hơi màu mè, nhưng thật sự nó quan trọng như vậy. Vì hiện tại, nhiều cá nhân làm cò trung gian trong ngành vận tải. Nên giá cước vận chuyển với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn có thể bị cơi lên.

Đồng thời, chưa kể một số dịch vụ cho thuê xe tải giá cao, không đáp ứng yêu cầu tiết kiệm. Hoặc một số công ty dính phốt làm mất hàng, hư hỏng, hàng hoặc phụ vụ khách thiếu chuyên nghiệp. Do đó, hãy là một khách hàng thông minh, tránh tối đa rủi ro nhất có thể.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn có khó tìm không tại tphcm ?

Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm

Không khó tìm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 13 tấn tại tphcm. Nhưng khó khi tìm công ty cho thuê xe chở hàng giá rẻ, uy tín. Đồng thời, việc chọn một công ty vận tải để hợp tác lâu dài lại càng thêm khó.

Vì lợi nhuận kinh doanh, tối ưu hoá quy trình làm việc, giảm thời gian vận chuyển, bạn nên tìm cty vận tải có thương hiệu. Dịch vụ vận chuyển hàng hoá công ty Lâm Sang luôn cam kết mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng công ty Lâm Sang

Chúng tôi không tự quảng cáo về dịch vụ của mình quá nhiều. Bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp thực tế nhất. Từ sự tư vấn tận tình, cho đến khi giao hàng, sẽ là kết quả cuối cùng. Trong đó bao gồm:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhanh, gọn, chuyên nghiệp
 • Phục vụ 24/24, chở hàng đi tỉnh
 • Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng theo yêu cầu
 • Tài xế, nhân viên giám sát có nhiều năm kinh nghiệm, cứng tay nghề
 • Có xuất hoá đơn, đóng gói, bốc xếp hàng hoá giá tốt nhất

Do đó, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để được hỗ trợ tốt nhất. Kịp thời lên phương án khi cần thuê xe tải chở hàng chở hàng gấp hoặc theo lịch trình. Liên hệ:

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.