Cho Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại tphcm – Lâm Sang

Cho Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại tphcm - Lâm Sang
Cho Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại tphcm - Lâm Sang

Cho Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại tphcm – Lâm Sang

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ là thế mạnh công ty vận tải Lâm Sang trong hơn 20 năm qua. Chúng tôi luôn đảm bảo lịch trình vận chuyển, nhanh chóng đến tận nơi để nhận hàng và vận chuyển.

Chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn đi tỉnh từ tphcm, đến các tỉnh thành trên cả nước. Trong đó bao gồm các tỉnh miền tây, miền trung, tây nguyên, tuyến Bắc Nam giá cước rẻ nhất. Luôn nhắc nhở tài xế phải làm việc có trách nhiệm với từng chuyến hàng.

Cho Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại tphcm - Lâm Sang
Cho Thuê xe tải 10 tấn giá rẻ tại tphcm – Lâm Sang

Dịch vụ cho thuê xe tải tải 10 tấn ở đâu uy tín ?

Nhiều khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm khi thuê xe tải chở hàng 10 tấn đi tỉnh. Hoặc vẫn chưa rõ thuê xe tải chở hàng 10 tấn ở đâu giá hợp lý. Cũng chính vì vậy, không ít khách hàng “nếm trái đắng” với dich vụ vận chuyển hàng kém chuyên nghiệp, thiếu uy tín tại tphcm.

Nhưng với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng loại 10 tấn tại Lâm Sang, khách hàng sẽ an tâm hơn. Từ phương tiện hiện đại, quy trình làm việc rõ ràng, đầy đủ trang thiết bị. Cho đến tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm, xử lý tốt mọi tình huống rủi ro ngoài ý muốn xảy ra.

Đặc điểm xe tải 10 tấn bạn nên biết trước khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển Lâm Sang

Điểm quan trọng nhất khi thuê xe tải chở hàng của khách hàng đó chính là giá càng thấp càng tốt. Nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ giảm chất lượng dịch vụ. Điều này vẫn luôn được vận tải Lâm Sang thực hiện tốt, nhận được sự tin tưởng ngày càng lớn của khách hàng.

Đặc biệt, xe tải 10 tấn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chuyến hàng vận chuyển với kích thước tiêu chuẩn sau:

 • Dài – rộng – cao: 9.5 x 2.4 x 2.5
 • Khối lượng chở tối đa: < 10 tấn
 • Chuyên chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau.

Đối với hàng cồng kềnh, hàng nặng, chúng tôi có xe nâng, xe cẩu hàng hỗ trợ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, bốc xếp phục vụ 24/24, không kể ngày đêm hay lễ tết. Do đó, bất kỳ khi nào khách hàng cần dịch vụ cho thuê xe tải 10 tấn giá rẻ chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn chuyên nghiệp Lâm Sang

Vận chuyển hàng hoá nội địa
Vận chuyển hàng hoá nội địa

Để nhận được sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt. Đến từ lợi ích mang lại cho khách hàng. Cùng cách phục vụ của nhân viên, tài xế, giám sát và kể cả giá cước vận chuyển hợp lý.

Hiện tại, xe tải chở hàng 10 tấn chúng tôi phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà, văn phòng ,kho xưởng. Cùng với đó là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 10 tấn vận chuyển hàng hoá trong nước, nội thành HCm.

Vì vậy, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để nhận được sự tư vấn nhiệt tình. Lên phương án giao nhận hàng kịp thời phục vụ quý khách hàng.

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.