Kích thước thùng từ 3m-6m có thể chở được hàng cồng kềnh

kich-thuoc-thung-tu-3m-6m-co-the-cho-duoc-hang-cong-kenh

Nhiều người thắc mắc rằng liệu để chở những đồ dùng cồng kềnh có kích thước lớn thì thùng xe từ 3m-6m có thể vận chuyển được không? Thì bạn không cần lo bởi kích thước này thừa đủ để có thể đựng đồ. Tại sao lại như vậy thì bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

kich-thuoc-thung-tu-3m-6m-co-the-cho-duoc-hang-cong-kenh

Xe có thể chở khối lượng hàng lớn lên tới hơn 5 tấn

Kích thước 3m-6m liệu có thể chở được hàng cồng kềnh?

Đối với con số 3m-6m, nhiều người sẽ nghĩ tới số lượng hàng hóa hay kích thước hàng hoá nó có thể chở. Lúc đầu đa phần mọi người sẽ nghĩ rằng thùng xe này bé và hàng hóa cồng kềnh khó có thể chở được, nhưng thực tế với kích thước này thì bạn có thể chở khối lượng hàng lớn lên tới hơn 5 tấn, độ cao hàng hóa cho phép tới 3m nên kích thước hàng hóa có cồng kềnh đến đâu thì với kích thước xe này vẫn có thể đảm bảo chở được.

Loại thùng này có tổng trọng tải lên đến 10 tấn, là một trong nhiều dòng xe tải hạng nặng, chuyên chở những hàng hoá có khối lượng lớn, là dòng xe chuyên dụng của nhiều đơn vị kinh doanh và buôn bán.

Tại sao cần nắm bắt kích thước của xe?

loai-hang-nao-nen-tranh-de-cho-tren-xe-tai-duoi-5-tan

Vận tải Lâm Sang là nơi cung cấp đầy đủ kích thước của các loại xe tải

Đầu tiên kích thước xe phù hợp với mục đích chở hàng, nếu bạn thường chở những hàng hóa nhẹ và đơn giản thì nên chọn lựa những dòng xe có trong 5 tạ-1 tấn là phù hợp. Còn như những đồ nội thất cồng kềnh thì có thể tìm đến những dòng xe từ 3-8 tấn để chở cho đảm bảo.

Thứ hai là đảm bảo an toàn, lựa chọn dòng xe tải kích thước phù hợp cùng sẽ giúp hàng hoá trong quá trình sắp xếp và vận chuyển không bị rơi hay va vào khiến hàng hoá giảm bớt tình trạng hư hỏng 

Cuối cùng là tiết kiệm chi phí, mua dòng xe có trọng lượng nhỏ thì chi phí sẽ rẻ hơn cho những dòng xe có trọng lượng lên đến vài tấn đến vài chục tấn. Vậy nên lựa chọn dòng xe phù hợp cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ có thể dùng cho việc khác.

Hiện nay việc cho thuê xe tải vận chuyển có ở khắp mọi nơi, đến với đơn vị cung cấp dịch vụ để được tư vấn loại xe phù hợp. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra xe trước khi mua, thuê bởi có nhiều nơi sẽ cung cấp cho bạn dòng xe linh kiện cũ, để  tránh mất tiền oan vậy nên cần xem xét trước khi mua.

Nếu bạn đang muốn thuê, mua dòng xe tải thì có thể liên hệ đến vận tải Lâm Sáng. Đây là nơi cung cấp đầy đủ kích thước của các loại xe tải, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán, vận chuyển xe tải và được đánh giá tốt của khách hàng từ chất lượng phục vụ đến chất lượng sản phẩm. Bạn có thể liên hệ đến trang web: https://vantailamsang.com/ để biết thêm thông tin.