Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa giá rẻ, chuyên nghiệp được khách hàng ưa chuộng, tín nhiệm. Đồng thời, chúng tôi còn nhận chuyển dọn kho xưởng, vận chuyển cây cảnh, vật tư máy móc, chuyển nhà trọn gói bằng xe cẩu hàng nhanh chóng, tiện lợi.Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

KCN Thái Hòa thuộc tỉnh Long An nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, cận xích đạo, nhiệt độ cao đều trong năm, có hai mùa mưa – nắng rõ ràng. Nhiệt độ bình quân năm là 27,50C. Chịu ảnh hưởng của 2 loại gió chủ yếu: gió Tây Nam vào mùa mưa, gió Đông Nam vào mùa khô.

Tọa lạc tại ấp Tân Hòa-Xã Đức Lập Hạ-Đức Hòa-Long An, Cách tỉnh lộ 832 khoảng 2,5 km.Đường vào Thái Hòa có 2 tuyến đường chính:
+ Đường Thầy Cai:rộng 20m dài 11km đã thảm nhựa con đường này đi dọc theo kênh chạy ngang đầu KCN Thái Hòa
+ Đường Đức Hòa 3:rộng 36m dài 11km đi giữa KCN Thái Hòa

Chính vì thế nhu mật độ dân cư sinh sống tại đây khá đông và nhu cầu mua bán trao đỏi giao thương hàng hóa ngày 1 tăng cao.

Điều khách hàng lo lắng nhất chính là làm sao tìm thuê được công ty vận tải uy tín, xe tải chở hàng nhiều loại, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng ngắn hạn và dài hạn, có hợp đồng ký kết bài bản, hợp pháp và giá rẻ nhất hiện nay.Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa uy tín tại Đức Hòa

Công ty vận tải Lâm Sang được nhiều khách hàng biết đến là doanh nghiệp cho thuê xe tải chở hàng uy tín số 1  hiện nay. Đơn giản là vì công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe dày kinh nghiệm, đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng trong khu vực KCN THái Hòa và tphcm nói riêng trong hơn 10 năm qua.

Chi phí thuê xe tải chở hàng tại công ty chúng tôi giá rẻ vì quy trình thực hiện đơn giản, tinh gọn và lái xe làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi có được kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng trong hơn 10 năm qua tại khu vực tphcm, am hiểu đặc điểm hàng hóa các loại, cẩu hàng an toàn và nhanh chóng hơn so với những đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Uy tín và dịch vụ chất lượng vẫn luôn là mục tiêu chúng tôi xây dựng và hoàn thiện. Đây là lý do để khách hàng tin tưởng, tín nhiệm vào dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa của chúng tôi trong thời gian qua.Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Thái Hòa theo quy trình chuyên nghiệp

Khách hàng luôn mong muốn tìm thuê được công ty cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Thái Hòa uy tín, chất lượng dịch vụ tốt tại Đức Hòa. Điều này đồng nghĩa với thái độ làm viêc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, theo một quy chuẩn đồng bộ. Sau đây là quy trình chúng tôi áp dụng:

  • Bước 1: tiếp nhận yêu cầu, tư vấn loại xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu
  • Bước 2: đánh giá khối lượng công việc, loại hàng hóa để báo giá rẻ nhất
  • Bước 3: ký hợp đồng
  • Bước 4: tiến hành các bước thực hiện xắp xếp xe tải  nhanh chóng, an toàn
  • Bước 5: vận chuyển hàng hóa đế nơi mới
  • Bước 6: khách hàng kiểm tra tình trạng hàng hóa và thành toán

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa các loại hàng hóa như: vật liệu xây dựng công trình nhà ở, cây cối, thiết bị, máy móc trong các nhà máy, kho xưởng, bến bãi chuyên nghiệp nhất.Cho thuê xe tải chở hàng KCN Thái Hòa

Chọn công ty cho thuê xe tải chở hàng để nhận được nhiều ưu đãi

Công ty chúng tôi luôn tiến  đến những ưu đãi tốt nhất về giá cả cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe chở hàng tại KCN Thái Hòa. Do đó, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng, tín nhiệm dịch vụ chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Đặc biệt, những cá nhân, doanh nghiệp cần thuê xe cẩu hàng để thực hiện những loại hàng hóa có giá trị cao, cồng kềnh, đòi hòi một công ty chuyên nghiệp đa dạng và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Liên hệ nhân viên tư vấn để được báo giá, giải đáp mọi thắc của khách hàng vận chuyển hàng hóa trong thời gian sớm nhất cho khách hàng trong khu vực KCN Thái Hòa.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ – công ty vận tải Lâm Sang.

Liên hệ báo giá vấn dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Thái Hòa: Lâm Sang  .090.777.2137

  1. Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
  2. Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137
  3. mail: vantailamsang @ gmail

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG

ĐỊA CHỈ: F1/57D ẤP 6,XÃ VĨNH LỘC A,HUYỆN BÌNH CHÁNH ,THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

MÃ SỐ THUẾ:0314674433

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG  – VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ GIÁ RẺ VÀ UY TÍN

Cam kết phục vụ chu đáo – nhanh chóng – tải xế lái xe cẩn thận – vận chuyển an toàn trên mọi chặng đường

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*