Xe tải chở hàng Quận 8

Xe tải chở hàng Quận 10

Khi nhu cầu thuê Xe tải chở hàng tại Quận 8 ngày càng tăng cao,chính vì thê  dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 từ đó phát triển. Tuy nhiên, để tìm được công ty có chất lượng xe đạt chất lượng tốt, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cần vận chuyên hàng hóa không hề đơn giản.

Đôi nét tóm tắt về quận 8

Quận 8 là một quận nội thành nằm ở phía Tây Nam thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.Cư dân của Quận 8 đông nhất là người Kinh chiếm khoảng 85,4%, người Hoa cũng có mặt ở Quận 8 từ rất sớm với tỷ lệ khoảng hơn 11%; ngoài ra còn có người Chăm, Khơ-me chiếm khoảng hơn 0,3%. Các tầng lớp dân cư ở Quận 8 phần lớn theo đạo Phật (35%) với 52 chùa được xây dựng khắp nơi.

Một số tôn giáo khác cũng không ít tín đồ như: đạo Thiên Chúa (11,5%) với 12 nhà thờ, Tin Lành (0,4%) có 5 nhà thờ, Cao Đài (0,48%) có 2 thánh thất, Đạo Hồi (0,52%) có 2 thánh đường…Cư dân quận 8 phần lớn sống tập trung trên 5 cù lao phía bên trái và đầu dải đất phía đông ở bên phải.

Vị trí địa Lí Quận 8

Quận 8 có hình dáng thon dài theo hướng Đông Bắc-Tây Nam và bị chia cắt mạnh bởi một hệ thống kênh rạch chằng chịt.Quận 8 được tạo thành bởi dải cù lao bên trái và dải đất ven huyện Bình Chánh.Phía Bắc giáp Quận 5 và Quận 6 với ranh giới tự nhiên là kênh Tàu Hũ và kênh Ruột Ngựa

.Phía Đông giáp Quận 7 với ranh giới tự nhiên là rạch Ông Lớn.Phía Đông Bắc giáp Quận 4.Phía Tây giáp Quận Bình Tân.Phía Nam giáp Huyện Bình Chánh, ranh giới không xác định, chủ yếu là đồng ruộng.

Xe tải chở hàng - dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty chuyên cho thuê xe tải chở hàng – Xe tải chở hàng Quận 8

Quận 8 có hình dáng khá kỳ lạ. Phía nửa bên trái quận là dải đất chính bị kênh rạch chia cắt thành 5 dải đất nhỏ giống như 5 cù lao. Còn dải đất bên phải có đầu lớn phía đông (khu vực đó là trung tâm của quận), sau đó dải đất ấy kéo dài về phía nam, khu vực ở giữa rất hẹp, cuối dải đất ấy là chợ đầu mối Bình Điền.Hiện nay trên địa bàn quận 8 đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Zen Home, khu đô thị The Pega Suite, khu đô thị Phú Thịnh Riverside,khu dân cư ấp 5 Phong Phú.Quận 8 được chia làm 16 phường:[3]: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.Trong đó, phường 5 là trung tâm của quận.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Chính vì vậy, công ty vận tải Lâm Sang giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ xe tải chở hàng tại Quận 8 uy tín và chất lượng dịch vụ hàng tại TPHCM hiện nay.

Giá Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 cực kì ưu đãi

Công ty vận tải Lâm Sang luôn hướng đến dịch vụ giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa. Đồng thời, đối với các cá nhân, doanh nghiệp thuê xe tải chở hàng  Quận 8 hợp đồng dài hạn sẽ được được chiếc khấu từ 10-20%.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên khảo sát chính xác khối lượng hàng hóa, báo giá phù hợp nhất. Đồng thời, trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải Lâm Sang, sẽ không phát sinh chi phí ngoài luồn, theo đúng cam kết trong hợp đồng vận chuyển.

Xe tải mới, đa dạng chủng loại kích thước thùng và tải trọng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt vận tải chuyên chở tốt nhất,xe tải mới 100% từ 1 tấn 2 tấn 5 tấn 9 tấn  đến 15 tấn. Đồng thời, xe được bao bọc bạc che chắn cẩn thận, kết cấu thùng vững chắc.

Xe tải chở hàng tại tphcm

Xe phù hợp dùng để chuyên chở các loại hàng hóa như đồ da dụng,hàng sản xuất tại các khu công nghiệp… xe luôn được bảo trì cẩn thận, đảm bảo vận chuyển đúng tuyến độ theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Quy trình của dịch vụ xe tải chở hàng tại Quận 8

Bước 1: tiếp nhận yêu cầu và tư vấn chủng loại xe phù hợp với khối lượng, loại hàng hóa

Bước 2: đến địa điểm nhận hàng vận chuyển

Bước 3: tài xế vận chuyển hàng đến nơi tập kết

Bước 4: giao hàng và thanh toán

Vận tải Lâm Sang cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 với quy trình nhanh chóng, đảm bảo thời gian giao nhận hàng đúng theo thỏa thuận, tài xế làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

cho thuê Xe tải chở hàng

Chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn chủng loại xe, trọng tải phù hợp với từng loại hàng hóa. Khi khách hàng cần chuyển dọn văn phòng, kho xưởng, chuyển nhà trọn gói chúng tôi luôn có đội ngũ sẵng sàng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.

Tại sao bạn nên  thuê xe tải chở hàng Quận 8 Của công ty vận tải Lâm Sang ?

Xe tải chở hàng Quận 8 là dịch vụ không thể thiếu và rất cần thiết trong việc cung cấp giải pháp vận tải hàng hóa hóa cho các cá nhân, công ty tại quận 8. Khách hàng cần một công ty đảm bảo uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để công việc không bị gián đoạn.

Đồng thời, uy tín luôn là thước đo “sức khỏe”, niềm tin của khách hàng đặt vào doanh nghiệp vận tải. Không thể có thái độ làm ăn chộp dựt, vì uy tín quyết định sự sống còn của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 và đang cần tìm một doanh nghiệp vận tải trong khu vực để thuê thì vận tải Lâm Sang sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu trong thời điểm hiện tại.

Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cho thuê xe tải chở hàng tại Quận 8 sẽ giúp bạn hoàn việc vận chuyển hàng hóa các loại từ Quận 8 đi các quận huyện trong nội thành nhanh chóng, giá rẻ và chuyên nghiệp nhất.dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Vui lòng liên hệ báo giá và tư vân vấn dịch vụ xe tải chở hàng quận 8 :  Lâm Sang  .090.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137

Cần Dịch Vụ Xe tải chở hàng Chuyển Nhà Tại TPHCM Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • Mã số thuế (Tax code): 0314674433
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 090. 777. 2137
  • Mail: vantailamsang@gmail.com
  • Trang web: www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com

Sự hài lòng của quý khách là kết quả của sự thành công của cty chúng tôi. 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI TP.HCM NỔI BẬT NHẤT NĂM 2010 ĐẾN NĂM 2021