Xe Tải Chở Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận

Xe Tải Chở Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận-công ty vận tải Lâm Sang chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín giá rẻ tại quận 7

Lịch sử hình thành KCX Tân Thuận 

Từ năm 1986 khi Chính phủ Việt Nam đề ra chính sách đổi mới kinh tế đến nay, định hướng phát triển kinh tế xã hội không thay đổi, tăng trưởng kinh tế vững chắc, chính trị ổn định Bên cạnh đó, với vị trí địa lý ưu việt, tài nguyên thiên nhiên và nguồn nhân lực dồi dào, thị trường tiêu thụ phát triển nhanh chóng đã tạo một môi trường đầu tư thích hợp nhất trong vùng.

Công ty TNHH Tân Thuận (gọi tắt là TTC) là liên doanh giữa Công ty TNHH Một thành viên Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (gọi tắt là IPC) và Tập đoàn phát triển & mậu dịch Trung Ương (gọi tắt CT&D) đã chọn Thành phố Hồ Chí Minh, là trọng tâm xây dựng và phát triển của Việt Nam, cũng là trung tâm của các thành phố chủ yếu trong khu vực Châu Á để xây dựng nên Khu chế xuất đầu tiên và được bình chọn là Khu chế xuất thành công nhất ở Việt Nam.

Vì vậy Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp, công ty trên địa bàn kcn xuất Tân Thuận ,quận 7 TPHCM muốn chuyển nhà, mặt bằng, văn phòng, kho xưởng đều lựa chọnXe Tải Chở Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận

Dịch vụ Xe Tải Chở Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận có những  ích gì?

KCX Tân Thuận ,Quận 7 là nơi có nhiều khu mua sắm sầm uất, nhiều khu chung cư đông đúc. Do vậy, nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của các cá nhân và doanh nghiệp rất lớn. Từ đó, khách hàng luôn tìm đến dịch vụ xe tải chở hàng để mang về các lợi ích như:

  1. Lợi ích về kinh tế.

Lợi ích về kinh tế là điều đầu tiên mà mọi khách hàng luôn hướng đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại KCX Tân Thuận. Thường thì bạn phải tự mình vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh qua các đoạn đường nhỏ hẹp, giao thông khó khăn bằng xe máy hoặc ba gác. Và bạn phải mất nhiều chuyến mới chở hết cho nên sẽ tốn rất nhiều chi phí cho việc đi lại nhiều vòng đó. Thay vào đó, bạn nên dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Tân Thuận của một công ty uy tín để đơn giản hóa việc đó và còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

  1. Tiết kiệm thời gian.

Khi bạn đã từng chuyển nhà, đồ đạc hoặc hàng hóa thì bạn sẽ thấy được rằng việc đó tốn khá nhiều thời gian của chúng ta đặc biệt là khâu vận chuyển. Do đó, hãy nhờ đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ để bạn được thảnh thơi, không phải động tay chân, để dành thời gian làm việc khác. Bởi vì xe tải nhỏ rất phù hợp cho các tuyến đường tại quận 7 cho nên đảm bảo được thời gian vận chuyển.

  1. An toàn cho hàng hóa.

An toàn cho hàng hóa là điều ai cũng muốn khi chuyển đồ đạc của mình từ nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, trong quá trình sắp xếp đồ đạc thiếu khoa học và không có kinh nghiệm sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hoặc số lượng hàng khi vận chuyển. Thế nên, chọn dịch vụ xe tải chở hàng trọn gói tại KCX Tân Thuận để an tâm hơn về vấn đề này. Họ sẽ đảm bảo không gây thất thoát, trầy xướt, đổ vỡ hàng hóa, đồ đạc của bạn. Và nếu có sự cố xảy ra thì bạn cứ yên tâm rằng hàng hóa của bạn sẽ được đền bù và bảo hành.

Xe Tải Chở Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận

Địa chỉ vận tải uy tín, Xe Tải Chở Hàng Khu Chế Xuất Tân Thuận chất lượng và giá rẻ tại quận 7

Hiện nay có quá nhiều lời quảng cáo và khuyến mãi đủ thứ từ các công ty vận tải thiếu chuyên nghiệp và không có chất lượng trên địa bàn các quận củaTPHCM. Từ đó, khách hàng luôn sợ và phân vân khi muốn chọn một nơi uy tín để vận chuyển hàng hóa.

Vậy nên, công ty vận tải Lâm Sang sẽ là một địa chỉ vận tải uy tín, chất lượng và giá rẻ tại KCX Tân Thuận gợi ý cho bạn yên tâm. Công ty vận tải Lâm Sang chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe tải chở hàng hóa trên toàn quốc. Với kinh nghiệm hơn 10  năm trong ngành vận tải, Lâm Sang luôn mang đến giá thành hợp lý, chiết khấu cao, nhân viên làm việc nhiệt tình và trung thực. Hơn hết là hàng hóa của bạn luôn đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu!

Banner vận tải lâm sang

Liên hệ báo giá vấn dịch vụ Cho thuê xe tải chở hàng tại KCX Tân Thuận : Lâm Sang  .090.777.2137

  1. Nhân viên tư vấn Mr Lạc: 081.777.2137
  2. Nhân viên tư vấn Mr Nhàn: 094.777.2137
  3. mail: vantailamsang @ gmail

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*