Nhận chở hàng tại Quận 1 – vận tải giá rẻ

Nhận chở hàng tại Quận 1 – vận tải giá rẻ
Nhận chở hàng tại Quận 1 – vận tải giá rẻ

Nằm tại trung tâm TPHCM, Quận 1 được ví như là hòn ngọc của cả một thành phố năng động. Điều này đồng nghĩa với dịch vụ tìm thuê dịch vụ nhận chở hàng tại Quận 1 luôn ở mức cao. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng tại Quận 1, bạn cần có kinh nghiệm. Vậy bạn cần biết những gì ? sau đây là câu trả lời.

Bạn nên tìm hiểu về thông tin công ty nhận chở hàng tại Quận 1

bản đồ quận 1

Bạn biết đấy, để thuê được một dịch vụ vận chuyển có thể đáp ứng yêu cầu ngay lập tức thì không khó. Tuy nhiên, để tìm được một công ty có khả năng hợp tác lâu dài lại khó hơn. Vì sao bạn nên tìm công ty vận tải chuyên nhận chở hàng tại Quận 1 để hợp tác lâu dài ? đây chính là những lý do:

Làm việc dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển

Đây chính là mô hình hợp tác kinh doanh, trong bất kình lĩnh vực nào. Cá nhân, doanh nghiệp sản xuất ra hàng hoá, cần nên chọn giải pháp vận chuyển hàng hiệu quả.

Nghĩa là người bên công ty nhận vận chuyển hàng tại Quận 1 cần đáp ứng được những yêu cầu đặt ra. Và bên vận chuyển cũng phải cũng cung cấp đủ thông tin cần thiết để quá trình vận chuyển diễn ra theo đúng quy trình. Cùng với giá cước rẻ, làm việc chuyên nghiệp sẽ dẫn đến việc hợp tác vận chuyển lâu dài.

Công ty vận tải mà bạn lựa chọn phải đủ năng lực

Ở đây có nghĩa là doanh nghiệp vận tải phải đáp ứng các yêu cầu như:

 • Phương tiện vận chuyển hàng hoá
 • Đội ngũ nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe, kế toán, kiểm hàng,…
 • Làm việc theo một quy trình bài bản, rõ ràng
 • Có hoá đơn chứng từ, hợp đồng vận chuyển
 • Dịch vụ chở hàng tại Quận 1 được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Không hứa hẹn và làm chậm chuyến hàng của khách

Dịch vụ chở hàng giá rẻ

Khách hàng cần giao hàng đúng giờ, hoặc những chuyến hàng gấp cho đối tác kinh doanh. Doanh nghiệp nhận chở hàng tại Quận 1phải đáp ứng yêu cầu này.

Đây chính là điều kiện để cá nhân hay doanh nghiệp tìm kiếm, hợp tác lâu dài với bên công ty vận chuyển. Không để xảy ra tình trạng chậm chuyến, hứa hẹn, không đảm bảo giờ giấc.

Vậy đâu là công ty nhận chở hàng tại Quận 1 bạn nên tìm kiếm ?

Khi mô hình taxi tải chở hàng Quận 1 hay dịch vụ nhận chở hàng ngày càng tăng. Tất nhiên sẽ nảy sinh những doanh nghiệp vận tải làm ăn có tâm, song song với đó là những cty vận tải kém chuyên nghiệp, không uy tín. Vậy phải làm sao ?

Đơn giản là hãy tìm hiểu rõ thông tin về cty vận tải mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất. Ở đây, không phải là tự giới thiệu về mình một cách thái quá. Nhưng công ty vận tải chúng tôi hiện nằm trong top 3 doanh nghiệp chuyên nhận chở hàng tại Quận 1 hàng đầu hiện nay.

Nhờ đâu chúng tôi nhận được sự ưu ái, tin tưởng từ khách hàng như vậy ?

Đơn giản là vì chúng tôi làm việc bằng cái tâm trong nghề, luôn đặc lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời, chúng tôi có đủ nguồn nhân lực, tài lực và các phương tiện vận chuyển hiện đại.

Xe tải sử dụng nhận chở hàng tại Quận 1

Nhận chở hàng tại Quận 1 – vận tải giá rẻ
Nhận chở hàng tại Quận 1 – vận tải giá rẻ

Hiện chúng tôi đang sở hữu trên 20 đầu xe tải các loại. 5 xe 1-2 tấn, 6 xe 3-5 tấn, 8 xe từ 8-15 tấn và các loại xe nâng, xe cẩu hàng. Tuỳ vào thời điểm xe tải được vào trung tâm theo quy định, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất có thể.

Tài xế là những người nhiệt tình

Nhiệt tình ở đây bao gồm sự tận tâm, trách nhiệm, vui vẻ và xử lý tốt mọi tình huống trong công việc. Làm sao để khách hàng hài lòng nhất chính là niềm vui của cánh tài xế công ty chúng tôi.

Giá cước chở hàng rẻ

Với dịch vụ nhận chở hàng tại Quận 1, công ty chúng tôi luôn đưa ra mức giá cước rẻ nhất. Nhằm hỗ trợ tốt nhất đối với những cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn. Đồng thời, đưa ra những chính sách ưu đãi, cùng nhau hợp tác lâu dài.

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng không khó để thuê dịch vụ vận chuyển hàng tại Quận 1 giá rẻ. Tuy nhiên, lại không dễ để tìm được một công ty mang lại lợi ích thiết thực, lâu dài. Để an tâm sản xuất, cung cấp hàng hoá liên tục ra thị trường.

Hiểu được vấn đề này, công ty chúng tôi luôn đầu tư mới các loại phương tiện xe tải thùng. Cùng với đó là đôn đốc đội ngũ tài xế, nhân viên, phục vụ sao cho khách an tâm, tin tưởng nhất.

Nhận chở hàng đi các quận huyện khác và đi tỉnh

Chở hàng giá rẻ

Hàng chúng tôi nhận vận chuyển từ Quận 1 đi khắp các huyện thành KV TPHCM và đi tỉnh. Với chi phí hợp lý, xử lý nhanh công việc, khách hàng sẽ an tâm hơn khi hợp tác cùng chúng tôi.

Vậy còn bạn còn phải chờ đợi gì thêm nữa ?

Hãy nhất máy, và gọi ngay cho nhân viên tư vấn chúng tôi để được báo giá. Đồng thời, chọn xe tải phù hợp với từng loại hàng hoá, lên phương án làm việc bài bản, chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất mong cùng khách hàng hợp tác lâu dài, cùng phát triển. Sẽ có những mức giá tốt nhất, phục vụ tốt nhất khi khách hàng thường xuyên thuê xe tải chở hàng chúng tôi tại Quận 1.

 • Công ty TNHH TM-DV Vận tải Lâm Sang
 • Địa chỉ: F1/57D Ấp 6, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Tp.HCM.
 • Hotline: 0982.222.477
 • MST: 0314674433
 • Website: vantailamsang.com
 • Email: vantailamsang@gmail.com