Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1
Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1 – chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà tại các phường quận 1. Nhận chở hàng giá rẻ, không phát sinh thêm chi phí ngoài thoả thuận giá. Luôn đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, dù vận chuyển nội thành hay đi tỉnh.

Quận 1 là Quận trung tâm tphcm, nhu cầu vận chuyển hàng hóa luôn ở mức cao. Và tất nhiên, nếu cá nhân, doanh nghiệp ai cũng muốn thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Vậy công ty nào cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1 uy tín.

dịch vụ khác: Công ty dịch vụ vận tải hàng hóa Tại Long An

Dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1 với nhiều loại xe tải tại Lâm Sang

Xe tải chở hàng đi tỉnh từ tphcm – vận tải Lâm Sang
Xe tải chở hàng đi tỉnh từ tphcm – vận tải Lâm Sang

Trong nhiều năm qua, cty vận tải Lâm Sang, đã không ngừng đầu tư nhiều hơn các loại xe tải chở hàng. Từ loại xe tải nhỏ chở hàng loại: 0.5 tấn, 0.75 tấn, 1 tấn, 1.25 tấn, 1.5 tấn, 1,9 tấn. Cho đến các loại xe lớn hơn như: 2 tấn, 2.5 tấn đến 15 tấn.

Vì vậy, khi bạn cần thuê dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1, chúng tôi đều có khả năng đáp ứng. Tuỳ vào từng khung giờ, chúng tôi sẽ có loại xe tải được phép vào nội thành khu vực Quận 1 phục vụ quý khách hàng.

Nhiều loại hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách bài bản nhất

Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn giá cước rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn giá cước rẻ

Hàng hóa có nhiều loại, đặc biệt khi bạn cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng Quận 1 an toàn. Chúng tôi nhận chuyên chở nhiều loại hàng hóa khác nhau như:

 • Phân bón, lúa gạo, bột mì,..
 • Hàng tiêu dùng như nước ngọt, bia,..
 • Hàng tiêu dùng như bánh kẹo
 • Thiết bị y tế
 • Thiết bị, máy móc lắp đặt nhà xưởng
 • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
 • Chở vật liệu, giàn giáo phục vụ cho xây dựng

Dịch vụ vận chuyển hàng công ty chúng tôi luôn ưu tiên sự chuyên nghiệp trong mọi công đoạn. Từ các ứng xử hoà nhã với khách hàng, cho đến chính sách cước phí vận tải hợp lý. Nhờ vậy, dịch vụ vận tải hàng hóa tại Quận 1 cty chúng tôi luôn được ưa chuộng.

dịch vụ khác: Cho thuê xe tải chở hàng 2.5 tấn tại Sài Gòn

Thương hiệu dịch vụ vận tải Lâm Sang luôn là top đầu tại Quận 1

Taxi Tải Quận Tân Bình - Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói
Taxi Tải Quận Tân Bình – Xe Tải Chuyển Nhà Trọn Gói

Không gì là tuyệt đối, chỉ có thượng hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng là tồn tại lâu dài. Do đó, Lâm Sang luôn hoàn thiện, phát triển dịch vụ dựa trên yếu tố con người, từ tài xế cho đến nhân viên bốc xếp. Đều biết cách phục vụ quý khách hàng bằng thái độ vui vẻ, hoà nhã, xử lý tốt mọi tình huống.

Lâm Sang còn nhận chở hàng ghép với xe tải chở hàng đi tuyến Bắc Nam từ Quận 1. Từ hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách, cho đến hàng 1 chuyến duy nhất từ 1 khách hàng. Với cước phí rẻ, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn, về lâu dài mang lại nhiều lợi ích.

Vì vậy, với dịch vụ vận tải hàng hóa Quận 1 chúng tôi phục vụ, đáp ứng hầu nhu tất cả các yêu cầu của người dân. Từ cá nhân, cho đến các doanh nghiệp sản xuất khi có nhu cầu, hãy liên hệ thông qua để được báo giá:

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.