Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ TPHCM giá rẻ

Để thuê được dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ tphcm giá rẻ không quá khó. Khi nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà ngày càng lớn, nhiều công ty hình thành. Nhưng cũng chính vì vậy, chất lượng dịch vụ chuyển nhà ngày càng chênh và loạn giá.

Từ khi hình thành và phát triển cho đến hiện tại, Lâm Sang đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh cho hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng hơn, không lo mất đồ, hay hư hỏng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói liên tỉnh có thể bạn chưa biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Tuỳ vào số lượng, đặc điểm đồ đạc, chúng tôi sẽ lên quy trình làm việc phù hợp nhất. Và chúng tôi thường xuyên chuyển nhà với quy trình sau cho nhiều đối tượng khách hàng:

 • Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà.
 • Bước 2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng
 • Bước 3. Triển khai hợp đồng
 • Bước 4. Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Trong mỗi quy trình là các bước thu gom, tháo dỡ, phân loại, đóng gói. Sau đó và bước bốc xếp đồ đạc lên xe cẩn thận và vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng sắp xếp, sắp đặt đồ đạc vào nhà mới gọn gàng, nhanh chóng.

Do đó, với dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tình do công ty Lâm Sang, bạn sẽ tiết kiệm thời gian, không lo tốn quá nhiều tiền. Đồng thời, nhằm mang đến sự an tâm, chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát, nhân viên được ký hợp đồng làm việc.

Nhiều doanh nghiệp chuyển nhà trọn gói hình thành vậy đâu là lựa chọn cho bạn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm

Hiện tại, nhiều cá nhân ,công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh, trong nội thành HCM. Tuy nhiên, việc chuyển dọn nhà bạn nên chọn công ty uy tín, đã có thương hiệu. Vì nhiều trường hợp bị mất đồ, thất thoát, khách hàng lại là người thiệt hại.

Để nhận biết, bạn nên chọn công ty có website, sđt, địa chỉ rõ ràng. Cùng với đó là thương hiệu làm việc lâu năm, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Khi bạn cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ tphcm, nên chú ý vấn đề này là rất quan trọng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ tphcm giá rẻ và uy tín tại công ty Lâm Sang

1. Thương hiệu chuyển nhà trọn gói liên tỉnh uy tín

Cty vận tải Lâm Sang đã phục vụ hơn 10.000 hộ gia đình tại HCM trong suốt 10 năm qua. Và nhiều tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

2. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Khách hàng đặt lịch dễ dàng, quy trình làm việc đơn giản, đội ngũ nhân viên trung thực, có kỷ luật. Quy cách đóng gói bọc lót, đóng gói an toàn tuyệt đối, tránh trường hợp xảy ra rủi ro, hư hỏng. Chúng tôi bồi thường núi rủi ro ngoài mong muốn xảy ra.

3. Giá chuyển nhà trọn gói  cạnh tranh

Lâm Sang luôn báo giá hợp lý nhất, số tiền khách hàng bỏ ra luôn xứng đáng với những gì mà khách hàng nhận được. Do đó, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, công nhân, người lao động có thu nhập thấp, trung bình.

4. Sẵn sàng phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi

Lâm Sang cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân,… bà nhiều Quận Huyện khác tại HCM. Bất kì khi nào bạn cần chuyển nhà trọn gói, chúng tôi sẽ lên lịch và đến tận nơi chuyển nhà nhanh chóng. Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, tết.

5. Cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay tại tphcm

– Bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồng thời, sẵn sàng hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh từ lâm sang.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, báo giá chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Luôn đảm bảo an toàn, sự chuyên nghiệp, khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tphcm đi các tỉnh.

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.