Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ TPHCM

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ
Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Vì loại xe này có thể đáp ứng yêu cầu chở hàng nặng, hàng nhẹ số lượng nhiều. Hay dùng để chuyển nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư. Đồ đạc, máy móc thiết bị khi cần chuyển dọn kho xưởng.

Đồng thời, khi bạn cần chở hàng đi tỉnh từ tphcm, cho thuê xe tải chở hàng 3.5 Lâm Sang đáp ứng tốt. Ngoài ra, khi bạn cần chở hàng lâu dài, chúng tôi luôn có giá cước rẻ nhất với xe tải 3.5 tấn. Cùng với đó là thái độ làm việc vui vẻ, hoà nhã của tài xế.

ĐẶC ĐIỂM XE TẢI CHỞ HÀNG 3.5 TẤN

Công ty Vận tải là gì
Công ty Vận tải là gì

Xe tải chở hàng 3.5 tấn có đặc điếm sau: 4.3 m x 1.95m x 2.0 m. Nhờ vậy, xe có thể chuyên chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau. Đặc biệt, bạn cần chở các loại hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng, hay hàng nông sản, hải sản.

Với kết cấu là thùng kín, hoặc thùng phủ bạc. Công ty Lâm Sang cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau. Cùng nhờ vậy, giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi bạn cần chở hàng đi tỉnh, với 1 hoặc 2 chuyến duy nhất.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG PHÁT SINH THÊM CHI PHÍ

Khách hàng thường lo là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn chuyên nghiệp sẽ phát sinh thêm chi phí sau thoả thuận. Bạn an tâm, với cty vận tải Lâm Sang trường hợp này tuyệt đối không xảy ra. Giá được báo chính xác, dựa trên thông tin khách hàng cung cấp.

Trường hợp, nếu khách hàng nếu muốn chở thêm hàng, quãng đường giao phát sinh. Chúng tôi sẽ báo giá thêm, với cước phí rẻ nhất có thể. Chính vì vậy, uy tín của chúng tôi luôn dẫn đầu thị trường hiện nay với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ GIÁ RẺ VỚI XE TẢI CHỞ HÀNG

Công ty vận chuyển hàng hóa trong nước nào uy tín

Giá cước vận chuyển khi cho thuê xe tải chở hàng 3.5 tấn ưu điểm vượt trội từ Lâm Sang. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt là thuê xe lâu dài chở hàng. Chở hàng giá rẻ không phải là chất lượng dịch vụ kém, mà là nhờ vào kinh nghiệm, năng lực.

Trong thời buổi kinh tế, kinh doanh khó khăn, mọi chi phí đều tăng cao. Và doanh nghiệp cần sự tiết kiệm tối đa chi phí. Lâm Sang trong thời gian qua đã và đang đồng hành cùng hằng trăm doanh nghiệp. Với giá cước cho thuê xe tải hàng 3.5 tấn rẻ hơn so với nhiều đơn vị khác.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi có đội xe tải chở hàng tại tphcm đời mới, thùng xe rộng rãi, sạch sẽ. Đồng thời, tài xế được tuyển chọn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Cung cách phục vụ, sự tận tuỵ, nhiệt huyết trong công việc là điểm mạnh từ đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi.

Liên hệ cho chúng tôi ngay lúc này để nhận báo giá chi tiết. Nhanh chóng triển khai phương án vận chuyển hàng hoá nội địa giá rẻ, chuyên nghiệp từ LÂM SANG.

Xem thêm: Xe tải nhận chở hàng thuê tại TPHCM giá rẻ

Liên hệ nhận báo giá khi cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa: 

  • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
  • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
  • Mail:  vantailamsang@gmail.com
  • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
  • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
  • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.