Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 Tấn thùng dài 9.5 mét

Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm
Cho thuê xe tải chở hàng 15 tấn đi tỉnh tại tphcm

Hiện nay, Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 Tấn thùng dài 9.5 mét không hề ít. Và để vận chuyển hàng an toàn, bạn nên thuê xe vừa đủ để vận chuyển. Không nên chọn xe quá lớn so với kích thước, số lượng hoặc quá nhỏ.

Do đó, khi đến với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 tấn. Các cá nhân, doanh nghiệp sẽ nhận được giá ưu đãi nhất tại Lâm Sang. Không phải đơn vị vận tải nào cũng đảm bảo tính an toàn cho hàng hoá của bạn. Đặc biệt, khi bạn đang thuê dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ, nhưng chất lượng kém, hãy liên hệ ngay cho Lâm Sang.

Cho thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 tấn thùng dài 9.5m nhiều lợi ích thực tế

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 tấn thùng dài 9.5m do Lâm Sang cung cấp luôn hướng đến lợi ích cho KH. Từ khi hình thành và phát triển cho đến hiện tại, chúng tôi đã không ngừng đầu tư phương tiện hiện đại.

Cùng với đó là những lợi ích mang lại như:

 • Phục vụ nhu cầu thuê xe tải chở 11 tấn đến 15 tấn 24/24

Bất kỳ khi nào khách hàng cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành, hoặc đi tỉnh. Chúng tôi đều đáp ứng sau khi khai thác thông tin hàng hoá, lên phương án thuê bốc xếp, vận chuyển an toàn.

 • Không để hư hỏng hàng hoá khi vận chuyển

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm, trong khi có nhiều doanh nghiệp chưa đáp ứng được vấn đề này. Do đó, Lâm Sang để được sự ưu ái, quan tâm của nhiều khách hàng như hiện tại, chúng tôi luôn bảo đảm an toàn cho hàng hoá. Có bảo hiểm rủi ro cho hàng khi vận chuyển, nên rủi ro xảy ra khách hàng sẽ an tâm hơn.

 • Tài xế luôn biết cách làm hài lòng khách hàng

Khâu tuyển dụng tài xế từ Lâm Sang rất khắc khe. Không chỉ chuyên môn, kinh nghiệm tốt, còn cần phải có tâm. Làm việc có trách nhiệm, lịch sự và không để phiền lòng khách hàng khi phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hoá.

 • Chuyên chở hầu như tất cả các loại hàng hoá

Xe thùng phủ bạc, thùng kín, thùng lửng từ 11 đến 15 tấn công ty chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng. Trừ hàng cấm, hàng lậu theo quy định của pháp luật.

Chọn loại xe tải chở hàng phù hợp sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm
Công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ tại tphcm

Cho Thuê xe tải chở hàng 11 tấn > 15 Tấn thùng dài 9.5 mét Lâm Sang luôn hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Tuỳ vào quãng đường vận chuyển, đặc điểm hàng hoá, chi phí đường bộ, chúng tôi sẽ báo giá hợp lý nhất.

Và chúng tôi rất mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng doanh nghiệp. Các công ty chuyên sản xuất hàng hoá tại các KCN. Hay các cụm công nghiệp, xí nghiệp sẽ không cần phải đầu tư xe. Chúng tôi có hợp đồng hợp tác vận chuyển bài bản, lên lịch vận chuyển, không để khách phải đợi lâu.

Liên hệ nhân viên công ty chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất:

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.