Bảng giá xe tải chở hàng tại tphcm năm 2021 rẻ nhất

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Công ty vận tải Lâm Sang cung cấp bảng giá xe tải chở hàng chuẩn nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu. Tuỳ vào mục đích, yêu cầu, số lượng, khối lượng, đặc điểm hàng hoá, quãng đường di chuyển. Sau khi khai thác thông tin, chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp nhất.

Vì vậy, để có bảng giá tốt nhất, hợp lý, chính xác, bạn nên gọi trực tiếp đến công ty vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe. Vì sau khi khai thác thông tin, yêu cầu từ khách hàng, từ đó sẽ có mức giá phù hợp nhất dựa trên bảng giá xe tải chuyên chở hàng chuẩn.

ĐỂ CÓ BẢNG GIÁ XE TẢI CHỞ HÀNG TỐT NHẤT HÃY LIÊN HỆ LÂM SANG

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại tphcm

Tư vấn phương án vận chuyển hợp lý

Thế mạnh của Lâm Sang là cước vận chuyển rẻ, tư vấn phương án vận chuyển hợp lý, chở hàng đúng lịch. Đồng thời, luôn không ngừng cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm. Cùng với đó là đa dạng các chủng loại xe các trọng tải từ nhỏ đến lớn, nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế.

Cung cấp bảng giá chở hàng với xe tải đa chủng loại

Trong hơn 20 năm qua, Lâm Sang liên tục giảm giá cước, phù hợp với chi tiêu, túi tiền của khách. Mục tiêu của chúng tôi là giúp KH tiết kiệm tối đa chi phí. Khi thuê xe tải cho quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chuyển nhà.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI XE

Hiện nay, không chỉ giá cước rẻ để nhận được sự ưu ái từ khách hàng. Chúng tôi với đội xe tải 1.5 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 15 tấn phục vụ:

Và chúng tôi khuyến khích khách hàng nên thuê xe đi tỉnh với hợp đồng lâu dài với bảng giá xe tải chở hàng rẻ nhất. Nhờ đó, doanh ngheiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhờ những ưu đãi dành cho khách hàng. Đồng thời, khách hàng sẽ không phải vất vả tìm đơn vị vận tải khi cần chuyển hàng.

Khi đến với Lâm Sang, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Và việc có thêm lợi nhuận trong kinh doanh, sản xuất là tất yếu. Nên chọn mặt gửi vàng, nhắm mắt chọn công ty kém uy tín sẽ để lại hậu quả lớn về chi phí. Bảng giá xe tải chở hàng Lâm Sang vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết và tốt nhất.

Xem thêm: Thuê xe tải chở hàng 5 tấn giá cước rẻ

NHẬN CHỞ TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG HOÁ TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH SÀI GÒN

Xe Tải Chở Thuê TPHCM
Xe Tải Chở Thuê TPHCM

Khi bạn cần thuê dịch vụ chở hàng, nhưng lại bị từ chối thì nghĩ sao. Trong khi đó, chúng tôi nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá. Từ hàng cồng kềnh, cho đến hàng nhẹ, hàng hoá chất ( không chở hàng hôi tanh:

 • Hàng nông sản, phân bón,..
 • Hàng hoá chất, hàng đông lạnh, các loại mặt hàng tươi sống
 • Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng
 • Hàng vật liệu xây dựng: sắt thép, gạch men, tôn,..
 • Chở hàng cồng kềnh, quá khổ: cây xanh, giường, tủ kích thước lớn,…
 • Hàng vải vóc, phụ kiện thời trang
 • … Chở hàng tiêu dùng: bánh kẹo, nước giải khác

Chính vì vậy, để không lo tốn kém trong chi phí vận chuyển, khách hàng nên chọn Lâm Sang. Về mặt uy tín, thương hiệu, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Cùng với đó là tinh thần làm việc trách nhiệm.

Liên hệ chúng tôi để nhận bảng giá xe tải chở hàng chi tiết nhất. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng vận chuyển minh bạch, rõ ràng nhất. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho chuyển hàng cho đối tác.

Liên hệ nhận bảng giá xe tải chở hàng giá rẻ tại Lâm Sang: 

 • Đơn vị bán hàng (Seller): CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI LÂM SANG
 • Địa chỉ (Address): F1/57d Ấp 6, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại(Tel): 098.2222.477
 • Mail:  vantailamsang@gmail.com
 • Trang web:  www.vantailamsang.vn & https://vantailamsang.com
 • Số tài khoản (Account No.): 0501000160370
 • Ngân hàng (Bank): Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – CN Bắc Sài Gòn.